Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Kanye chia sẻ về nguồn cảm hứng và những siêu phẩm YEEZY chưa được phát hành

Tạm dừng những nỗ lực chính trị gây tranh cãi của mình, gần đây Kanye West đã cho nhiều người có được cái nhìn mới về sự sáng tạo đột phá của mình. Để làm được điều đó, Ye đã đăng một loạt các bài viết lên Twitter kèm theo những suy ngẫm ngắn gọn làm nổi bật ý nghĩa

của mỗi hình ảnh trong đó.

Không chỉ chia sẻ về nguồn cảm hứng của các công trình đang tiến hành và các thiết kế giày dép YEEZY chưa phát hành, Kanye còn tiết lộ về các yếu tố văn hóa mà anh ấy hiện đang nắm trong tay. Nổi bật giữa chuỗi tweet là những thiết kế giày dép YEEZY thời kỳ đầu, bao gồm nhiều phiên bản được sắp xếp từ trên xuống tạo thành hình vòng tròn đặc sắc. Bên cạnh đó còn là ảnh của vô số màu sắc chưa được phát hành. Ngoài ra, ta còn có những cái nhìn kỹ rõ nét hơn về một đôi Adidas YEEZY BOOST 700 có màu vàng nổi bật, liệu đây có phải là một điều bất ngờ của Kanye West dành tặng riêng cho các fan hâm mộ hay không?

Bên cạnh việc chia sẻ nguồn cảm hứng từ Herzog & de Meuron và James Turrell, Ye cũng đưa ra một số mô hình thiết kế kiến ​​trúc đầy tiến bộ của mình. Được mượn các chất liệu đương đại, những ý tưởng của ông đầy sáng tạo hiện đang tập trung vào những ngôi nhà dưới nước với những cánh cửa bằng đá cuội lấy cảm hứng từ Indiana Jones. Xuyên suốt dòng hình ảnh là các nghiên cứu về màu sắc, mà trong đó anh thường đề cập đến các tông màu óng ánh qua những bộ quần áo bảo hộ lao động bị phong hóa.

Một số hình ảnh đáng chú ý nữa chính là một mô hình YEEZY khổng lồ được bơm hơi “coming soon”, một mô hình manga Nhật Bản hay hình ảnh lành lặn của Kanye. Cùng với đó còn là tấm hình mẹ anh ấy trong thời gian ở Trung Quốc và một chiếc áo khoác đáng chú ý của Virgil Abloh xuất hiện trong bộ sưu tập Xuân / Hè 2021 của Louis Vuitton.

Đừng quên ghé qua chuyên mục All About Yeezy – Kayne West để được giải trí nhiều hơn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

 
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: