Fashion

Thiết kế đôi giày ảo của bạn cùng Gucci Sneaker Garage

Vào tháng 6 năm ngoái, Gucci đã đổi mới cải tiến ứng dụng iOS của mình. Ứng dụng có thêm một tính năng mới cho phép người dùng thiết kế đôi giày ảo của mình. Người tiêu dùng có thể chọn một đôi giày thể thao từ bộ sưu tập của nhãn hiệu. Sau đó hướng camera điện thoại vào chân và xem hình ảnh. Bức ảnh bạn đang mang đôi giày chính tay bạn thiết kế có thể được chia sẻ qua mạng xã hội hoặc gửi tới email của bạn.

Hiện nay, thương hiệu tiếp tục công bố một sáng kiến ​​thử nghiệm mới có tên Gucci Sneaker Garage. Tính năng này sẽ xuất hiện trong phần Gucci Arcade của ứng dụng. GSG sẽ cho phép người dùng sử dụng một loạt công cụ để thiết kế giày Gucci của riêng họ dựa trên bộ phận của các mẫu hiện có. Tính năng này cũng sẽ giới thiệu những đôi giày ảo đầu tiên được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo Alessandro Michele. Ngoài ra chúng có thể được thử hoặc ghép nối trong môi trường thực tế dựa trên kỹ thuật số.

Dưới đây là một trailer ngắn về những đôi giày thực tế ảo này.

Gucci thể hiện mục đích hợp nhất thế giới thời trang và game trong thử nghiệm mới này. “Thông qua hoạt động giải trí mang tính tương tác cao và tiên phong này, Gucci thu hút những fan của mình trong một khía cạnh mới với các sản phẩm của tương lai, cho phép người dùng khám phá gu thời trang của riêng họ.”

Ứng dụng Gucci Sneaker Garage sẽ ra mắt vào tháng 9 này. Tải xuống ứng dụng Gucci iOS chính thức để biết thêm chi tiết.

Xem thêm Gucci và sự gần gũi có thể bạn chưa biết.

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button