Sneaker
Nổi bật

Custom SB Jason Voorhees: Cú lừa triệu đô của Warren Lotas

Gần đây thì cộng đồng SB thế giới cũng như sneakerheads đều ồn ào vì cái tên Warren Lotas. Nhà thiết kế này nổi lên trong cộng đồng thời trang với họa tiết skull của mình. Số người mến mộ ảnh lên tới 258k follow trên Instagram. Những chiếc áo phông được thiết kế bởi Lotas luôn luôn cháy hàng khi được bán ra.

custom-sb-jason-voorhees:-cu-lừa-triệu-do-của-warren-lotas

Vào Black Friday năm ngoái, Warren Lotas gây bão khi mở preorder cho đôi SB Low Jason Voorhees. Phiên bản này là bản custom riêng của Lotas với phần swoosh được tô điểm như mặt nạ của sát nhân này. Số lượng cũng chỉ giới hạn với số lượng khá ít. Lotas cam kết sẽ trả giày sau thời gian 2-4 tháng từ lúc preorder.

custom-sb-jason-voorhees:-cu-lừa-triệu-do-của-warren-lotas

Sau đó, phiên bản này nhanh chóng outstock bởi vì sức hút của bản thân đôi giày. Đây là một sample cổ low được Nike hé lộ, sau đó Nike chỉ ra mắt phiên bản cổ High và đôi giày này chìm vào dĩ vãng. Đôi giày đã đánh vào tâm lý muốn sở hữu hàng hiếm của những người chơi SB.

custom-sb-jason-voorhees:-cu-lừa-triệu-do-của-warren-lotas

Khoảng thời gian sau đó, cộng đồng bắt đầu nảy sinh nghi ngờ. Họ không tin Warren Lotas có thể làm được một đôi giày mẫu từ năm 2007. Form đế độc quyền bởi Nike, chưa kiểu chất liệu da từ 10 năm trước. Lotas trấn an cộng đồng khi nói bản custom của mình được làm từ chất liệu “fine italian leather”.

Sau đó anh ta đăng hình phiên bản trả khách vào tháng 3 vừa rồi. Thành phẩm thì không giống gì so với ảnh preorder, nếu k muốn nói là thua cả hàng fake. Từ form cho đến màu sắc, chất liệu mọi thứ đều sai. Nếu các bạn để ý thì ngoài cái ảnh Lotas post lên hồi tháng 3 để trấn an dư luận do bị chửi nhiều quá, thì cho đến nay, nó k dám post bất cứ cái ảnh nào của đôi này.

Tuy nhiên, Warren Lotas lại là một nhà kinh doanh cực kỳ thông minh. Nắm bắt được thị trường hypebeast quá dễ để lừa gạt, một lần nữa là Jason Voorhees với phối màu heineken. Được preorder 3000 đôi với mức giá 300 USD, tuy nhiên hết ngay trong một nốt nhạc bởi nhiều người sử dụng cả bot để đặt mua một đôi custom không chính hãng.

Chưa dừng lại ở đó, Lotas tiếp tục mở bán phối màu Stussy vào 3/8 vừa rồi. Sau hai lần bán thì con số preorder lên đến 30000 đôi giày. Lotas bỏ túi 9 triệu USD, con số đầy tự hào. Trong khi những người đặt hàng thì chờ đợi gần nữa năm cho một đôi giày không chính hãng.

Có thể nói không ngoa, Lotas thực sự là thiên tài kinh doanh. Anh không mất một đồng nào để quảng bá cho sản phẩm mình. Sau đó lên mạng cancel vài đôi lấy uy với cộng đồng mang tiếng chống bot.

custom-sb-jason-voorhees:-cu-lừa-triệu-do-của-warren-lotas

Nếu mọi người tinh ý có thể thấy những tấm hình của Lotas được lấy trên fightclub xuống và phần swoosh được photoshop lại. Tuy nhiên sự thật là cộng đồng chơi SB quá non kém và dễ lừa. Thể hiện sự chịu chơi mình bằng cách bỏ 300 USD vào một đôi giày fake, thậm chí có những người không kịp preorder còn trả cao hơn nhiều cho reseller.

Nguồn: Son Le aka Elnos

Tham khảo thêm Ngã ngửa người với phiên bản custom Biti’s Hunter như của “trẻ mầm non”

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button