AdidasSneaker

Tái tạo môi trường cùng bộ sưu tập The Clean Classic mới của Adidas

Có vẻ như xu hướng được ưa thích của năm nay vẫn là những sản phẩm được sản xuất ra nhằm giảm thiểu ảnh hưởng tới hệ sinh thái, khi mà các hãng đua nhau cho ra mắt các thiết kế xanh, thân thiện với môi trường. Trong đó, không thể nào không kể đến ông lớn Nike với những bước đi tiên phong trong công nghệ tái chế. Nắm bắt được xu thế đó, Adidas quyết định trình làng bộ sưu tập “The Clean Classics” với hai phiên bản giày cổ điển là Stan Smith và Superstar.

Được tạo ra bằng việc sử dụng 70% vật liệu tái chế và đi kèm với phần đế lót tất Ortholite thân thiện với môi trường, chắc chắn cả hai thiết kế đều sẽ khiến các fan hài lòng tuyệt tối. Bên cạnh đó, cả Stan Smith hay Superstar thì đều mang trên mình tông màu trắng đơn giản, chỉ trừ phần lưỡi gà có logo tái chế màu xanh lá quen thuộc. Đồng thời, bộ đế còn được trang trí bởi các chấm nhỏ khác màu, vừa tạo được điểm nhấn, mà vẫn không bị mất đi sự giản đơn, tinh tế vốn có .

Stan Smith The  Clean Classics
Stan Smith The  Clean Classics
Superstar The  Clean Classics
Superstar The  Clean Classics
Superstar The  Clean Classics

Nếu như các bạn đang kỳ vọng về một đôi giày vừa được áp dụng thành công công nghệ tái chế, lại vừa có tính thẩm mỹ chẳng thua kém gì các sản phẩm thời trang như thường lệ hay thậm chí còn mang nhiều nét độc đáo, vậy thì hai phiên bản giày trong bộ sưu tập “The Clean Classics” lần này chắc chắn là gợi ý tuyệt vời nhất.

Bộ đôi Stan Smith và Superstar hiện đã lên kệ với mức giá 123 USD (tương đương 2,9 triệu) cho một đôi trên hệ thống website bán lẻ của Adidas.

Xem thêm: Toàn cảnh Adidas – Michael Jordan: Sự hối hận muộn màng

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button