Air JordanSneaker
Nổi bật

Sở hữu 1 đôi Air Dior chỉ bằng việc nhịn bữa sáng: Thật hay giả?

Dior x Air Jordan 1 High OG là bản collab giữa hai thương hiệu hàng đầu Dior – ông trùm thời trang cao cấp cùng Nike – ông trùm đồ thể thao. Đôi sneaker đặc biệt này sản xuất ra với mục đích kỷ niệm 35 năm Air Jordan 1 của Nike xuất hiện và cũng là 35 năm Dior Men có mặt tại Mỹ.

Billie Eilish chụp ảnh cùng Dior x Air Jordan 1 giới thiệu ca khúc mới
Billie Eilish chụp ảnh cùng Air Dior giới thiệu ca khúc mới
Dior x Air Jordan 1 High OG

Ngay từ khi xuất hiện những hình ảnh đầu tiên, Air Dior đã gây ra cơn sốt toàn cầu. StockX đã định giá đôi giày này lên đến 10.100 USD ~ 234.000.000 VNĐ. Với mức giá cao như vậy chắc hẳn sẽ làm chúng ta đắn đo về tài chính đôi chút. Nhưng chỉ với 13.000 đôi được phát hành thì dù có tiền cũng chưa chắc sở hữu được siêu phẩm này.

Dior x Air Jordan 1 High OG
Giá bán Air Dior tại StockX

Để tri ân phiên bản này, StockX đã đem đến chương trình bốc thăm may mắn chỉ với mức giá của một ổ bánh mì (20k). Sau khi đăng nhập vào trang chủ của StockX, bạn đọc hãy gõ từ khóa “Dior Air” và chọn phiên bản “Air Dior ReStockX”. Tiếp đó click chọn Bid game, sau đó điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và chờ đợi thông báo kết quả chỉ sau vài ngày.

Dior x Air Jordan 1 High OG
Dior x Air Jordan 1 High OG

Tuy nhiên, phiên bốc thăm này chỉ áp dụng với size 9 US. Nhưng tại sao lại không thử một lần, biết đâu lại có thể rinh về được đôi giày mà ai cũng ao ước. Ở một diễn biến khác: Billie Eilish chụp ảnh cùng Air Dior giới thiệu ca khúc mới

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button