Local Brand

Ngã ngửa người với phiên bản custom Biti’s Hunter như của “trẻ mầm non”

Có thể nói sự độc đáo, sáng tạo, nói lên cái tôi luôn có một sự cuốn hút rất mãnh liệt đối với bất kỳ một ai đó. Chính bởi vậy thì đi cùng với sự phát triển của sneaker, nhiều người trẻ hiện nay đang tìm đến những phiên bản custom để thể hiện rõ cái chất riêng của mình. Tuy nhiên thì không phải lúc nào các phiên bản custom cũng hoàn thành nhiệm vụ mà người dùng mong muốn. Điển hình như là mới đây, một người chơi giày đã khá hấp tấp khi chọn mua cho mình một đôi Biti’s Hunter custom để rồi sau đó phải hối hận.

Cụ thể thì theo như những hình ảnh được “khổ chủ” chia sẻ, chúng ta có thể thấy được các họa tiết đã “tàn phá” một đôi giày như thế nào. Trên phông nền trắng thanh lịch, đôi Biti’s Hunter được vẽ những chi tiết rất không liên quan. Với bố cục không rõ ràng và màu sắc sặc sỡ, bản custom này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người liên tưởng đến các nét vẽ của trẻ con. Mọi họa tiết không hề có sự kết nối, cảm giác như người vẽ chỉ tập hợp chúng lại rồi vứt bừa lên thân đôi giày.

Có lẽ thì chính bởi vậy, ngay sau khi được chia sẻ, những hình ảnh trên đã nhận được rất nhiều lời bình luận mang hơi hướng “chia buồn”. Với cái giá 700 000 đồng (theo như chia sẻ) cho bản custom có thể nói là thảm họa này, đây chắc chắn là một bài học đắt giá không chỉ cho người mua mà còn là với những ai đang có ý định sở hữu cho mình một đôi giày custom.

Xem thêm Cùng Dalab “Gác lại âu lo” với phiên bản Biti’s Hunter Street GEN 2k20

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button