FashionLocal Brand
Nổi bật

Châu Bùi đăng đàn tố cáo sau khi bị người thân thiết tước quyền kiểm soát thương hiệu ZES

Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES – thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.

Ở tuổi 23, nếu bạn gọi Châu Bùi là cô gái gần như có tất cả thì cũng không sai cho lắm. Vì rõ ràng, đâu có mấy ai ở cùng độ tuổi như Châu lại làm được nhiều thứ như thế. Châu có nhan sắc, có sự nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trên MXH với hơn 2,6 triệu lượt theo dõi, có tình yêu ngọt ngào bên Binz…

Ai theo dõi Châu Bùi ắt sẽ biết cô nàng có một thương hiệu riêng là ZES. Tuy nhiên, tối ngày 4/8, Châu Bùi bất ngờ đăng đàn tố “đứa con tinh thần” đang bị partner (cộng sự) chiếm dụng và cướp quyền kiểm soát.

“Hình ảnh của Châu cùng bạn bè mình đã và đang bị tự ý sử dụng cho mục đích thương mại hoặc những mục đích khác, Châu hoàn toàn bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh. Những nội dung và hoạt động trên 2 trang Facebook và Instagram chính thức của ZES trong những ngày gần đây được đăng tải cũng không hề được thông qua hay có sự đồng ý của Châu. Về phần cá nhân Châu không thể liên lạc với partner trong công ty của mình” – Châu Bùi chia sẻ.

Vì muốn bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Châu Bùi quyết định lên tiếng. Cuối bài viết, Châu Bùi cũng gửi lời xin lỗi vì đã làm phiền mọi người, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh nhạy cảm này.

Liên hệ thêm với Châu Bùi, cô nàng cho biết mình rất shock khi bắt đầu nhận ra bản thân đã mất kiểm soát với thương hiệu ZES: “Mình thật sự hoang mang không hiểu vì sao lại xảy ra tình huống như vậy nhưng lại không nhận được bất kì sự trả lời nào từ các cộng sự của mình. Lúc đấy, cảm xúc của mình như vỡ oà vì trước giờ Châu luôn dành niềm tin tuyệt đối đối với những người mình cùng làm việc”.

Dù Châu Bùi không tiết lộ danh tính partner đã chiếm dụng thương hiệu ZES của mình, song được biết, đây là người có mối quan hệ khá thân thiết với Châu và cả ekip.

Cũng trong cuộc trao đổi, Châu Bùi bày tỏ thái độ thất vọng với người cộng sự này: “Châu luôn tâm niệm rằng bất kì thành công của một doanh nghiệp nào cũng cần sự đoàn kết của những cộng sự đáng tin. Vì không ai có thể hoàn hảo ở tất cả các mảng, mỗi người sẽ giỏi ở 1 lĩnh vực cụ thể nào đó, nhưng không phải là chuyên gia ở các mảng khác. Nhưng rất đáng tiếc là có vẻ mình chưa đặt niềm tin đúng chỗ rồi”.

Để sự việc trở nên ồn ào là điều Châu Bùi không hề mong muốn. Cho đến hiện tại, cô nàng vẫn đang cố gắng tích cực tìm cách liên hệ với các bên cộng sự để có thể giải quyết triệt để và thỏa đáng nhất.

“Có thể nói đây là một trong những bài học đáng nhớ và đáng giá trong chặng đường kinh doanh đầu tiên của Châu. Châu có thêm kinh nghiệm xương máu từ chính những vấp ngã này. Nhưng Châu cũng xác định mình còn trẻ, còn rất nhiều thứ phải học hỏi, trau dồi, không vì vậy mà mình không dám làm, không dám thử. Lần này chắc chắn là một thử thách rất lớn, nhưng chưa đủ để bắt Châu dừng lại” – Châu Bùi tâm sự.

Xem thêm Điểm mặt những Local Brand đã chiếm chọn spotlight trong tập đầu tiên của Rap Việt và King Of Rap?

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button