Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Những hình ảnh đầu tiên về Yeezy QNTM “Ophanim”

Với tất cả các thông tin leak được về 380 và 700 V3 gần đây, không có gì quá bất ngờ khi Kayne West hé lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi Yeezy QNTM “Ophanim” mới. Có tin đồn rằng đây là phối màu thứ ba của đôi giày bóng rổ này, và đây là tất cả những gì chúng ta được biết cho đến thời điểm hiện tại.

Giữ vững vẻ thẩm mỹ đơn sắc nổi tiếng trên QNTM, “Ophanim” có sự nổi bật tương đồng với “Barium” nhưng có một vài sự điều chỉnh lại rất đáng chú ý.
Đầu tiên, có thể dễ dàng nhận thấy phần thân trên hoàn toàn sử dụng Primeknit giống Yeezy Boost 350 V2, đặc biệt là sọc ngựa vằn chạy ngang còn phía sau giày được nhuộm màu than đen.

https://twitter.com/theyeezymafia/status/1288894703514132482

Ngoài ra, lớp phủ trong suốt thông thường đã biến mất. Không chắc chắn tại sao Ye quyết định làm điều này nhưng cũng không có gì để phàn nàn vì nó trông vẫn rất đẹp. Các tấm cao su ép sát mắt cá chân cùng với đế giữa Boost của adidas hoàn thiện thiết kế đơn giản nhưng nổi bật này, hỗ trợ tối đa cho từng bước di chuyển hằng ngày.

yeezy-qntm-ophanim-quantum-thong-tin-ro-ri

Yeezy QNTM “Ophanim” dự kiến sẽ phát hành vào cuối tháng 9 trong đủ các kích cỡ cho gia đình, đôi sneaker này chắc chắn sẽ là một trong những đôi Yeezy phổ biến nhất nên hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ đợt phát hành này. Hãy cho Sneaker Daily được biết đánh giá của bạn về mẫu giày này dưới phần bình luận, và đừng quên xem qua thông tin về đôi Yeezy 451 mới.

Đừng quên theo dõi chuyên mục Tổng hợp các bản phát hành Yeezy cho những phối màu mới, hot nhất.

Có thể bạn quan tâm:

yeezy-700-v2-cream-se-ra-mat-vao-mua-xuan-2021
 
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: