FashionLocal Brand

Outer Pool – sự kiện thời trang được đông đảo giới trẻ quan tâm bị hủy bỏ do dịch Covid

Mới đây, sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong mùa hè này tại The New District đã bị hủy bỏ vào phút chót do ảnh hưởng của dịch Covid quay trở lại tại Việt Nam, gây ra nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

outer pool the new district

Trong phát biểu chính thức của mình, đại diện The New District đã chia sẻ: “Nhằm mục đích bảo vệ cộng đồng cũng như chung tay hạn chế tụ tập nơi đông người, Quận rất tiếc khi phải thông báo kì hội chợ vol.47 phải hoãn lại cho đến khi tình hình dịch bệnh chấm dứt”. Thông báo này đã khiến cộng đồng Trendiez tiếc nuối, nhưng tất cả hoàn toàn ủng hộ với quyết định này từ The New District.

Bên cạnh đó, The New District cũng không quên nhắc nhở cộng đồng của mình giữ gìn sức khỏe trong thời gian dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp này:“Các Trendiez hãy giữ gìn sức khỏe cẩn thận bằng cách thực hiện giãn cách xã hội. Hãy để khẩu trang và nước rửa tay luôn là bạn đồng hành trong suốt khoảng thời gian khó khăn này nhé. Hãy đón chờ sự trở lại của Quận Mới vào khoảng thời gian sớm nhất nhé. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã chờ đợi” – The New District chia sẻ trên trang cá nhân.

Outer Pool là một trong những sự kiện thời trang local được giới trẻ nói chung, và cộng đồng streetwear Việt nói riêng mong chờ nhất. Sự kiện quy tụ hơn 150 thương hiệu nội địa lớn nhỏ trên khắp cả nước như Dirtycoins, Grimm DC, BO BUI… Bên cạnh việc mua sắm, đến với Outer Pool mọi người còn có cơ hội hòa mình vào không gian hè sôi động với không gian food court ti tỉ món ngon ngon, Photobooth xinh xắn xịn xò giúp mọi người tha hồ “sống ảo”.

Hiện tại vẫn chưa có những thông báo mới về ngày quay trở lại của Outer Pool, hãy luôn theo dõi Sneaker Daily để cập nhật những tin tức mới nhất nhé. Bên cạnh đó, cùng tham khảo KAWS là gì? Nghệ sĩ đường phố đến thiết kế bậc thầy dễ hay khó?

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button