SneakerStyle

adidas Premium Basics Pack – lời gợi nhắc từ quá khứ

Nếu là một người yêu thích adidas thì hẳn trong chúng ta không thể không sở hữu một đôi Superstar, Continental hay Supercourt,… Những thiết kế kinh điển đi cùng năm tháng đã góp phần tạo nên nền tảng vững chắc cho sự thành công của thương hiệu ở thời điểm hiện tại. Bởi vậy, adidas Premium Basics Pack được phát hành chẳng khác nào lời gợi nhắc tuyệt vời khiến ta chẳng thể rời mắt từ cái nhìn đầu tiên. 

hinh anh adidas premium basics pack

adidas Premium Basics Pack được phát hành rất bất ngờ, được chú ý nhiều hơn khi có mặt ở những nhà bán lẻ từ Đức nổi bật là Asphaltgold. Bộ sưu tập bao gồm Superstar, Supercourt, Continental 80 và Rivalry. Cả bốn đều là những mẫu giày kinh điển nhất của adidas vốn khởi nguồn từ Đức. Nên dường như việc ưu ái thị trường này hơn cũng là điều dễ hiểu. 

hinh anh adidas supercourt premium basics pack

Từ những hình ảnh đầu tiên đa đem tới cho ta một “vintage vibe” độc đáo. Vẻ đẹp cổ điển quyến rũ lạ kỳ đến từ việc sử dụng da lộn lông nâu nhạt với phần da nhăn chất lượng cao. Điểm đặc biệt đó là phần tag được in phía ngoài đôi giày màu nâu nhạt; những con số theo lối cũ được sử dụng một cách tinh tế khiến tổng thể càng thêm hài hòa.

hinh anh supercourt

adidas Premium Basics Pack như khiến ta trở lại thời điểm những năm 80-90 khi mà những mẫu giày lần đầu được giới thiệu. Và, những kỉ niệm được nhớ lại thường luôn là những gì đẹp đẽ nhất, cảm xúc nhất. Những chiếc váy trắng được may theo lối cũ, mái tóc vàng xoăn nhẹ hay hình ảnh chàng trai với chiếc mũ nồi nâu, quần yếm  đi trên chân một trong những đôi giày đi cùng năm tháng. Chỉ một chút gợi nhắc cũng đủ để ta lạc lối trong cảm xúc. 

rivalry

Với mức giá bán lẻ $90 khoảng 2 triệu đồng đánh đổi cùng những nâng cấp tuyệt đối về chất lượng với đế EVA êm ái. Có thể nói đây là adidas Premium Basics Pack cực kỳ đáng sở hữu cho những kẻ mê mải với “vintage”; hay đơn giản chỉ muốn trong tay phiên bản có chất lượng vượt trội với thiết kế kinh điển.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: KAWS là gì? Nghệ sĩ đường phố đến thiết kế bậc thầy dễ hay khó?

adidas premium basics pack
adidas premium basics pack

Snowflake

Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button