Sneaker

Converse Việt Nam trong những nỗ lực cùng cộng đồng chống COVID-19

Mới đây khi bắt đầu có thông tin sự quay trở lại của đại dịch COVID-19 thì toàn thể người dân Việt Nam lại gồng mình cùng sự căng thẳng khi bước vào một trận chiến mới. Trong thời điểm này thì sự ủng hộ từ những nhãn hàng thời trang để thông tin được liên tiếp lan tỏa là thực sự cần thiết. Converse Việt Nam cũng không nằm ngoài chiến dịch mà ngay lập tức phát triển một dự án mang tên “Create Together For Tomorrow” kêu gọi nâng cao ý thức người dân cùng cộng đồng chống COVID-19. Trong bài viết này, hãy cùng Sneaker Daily tổng kết qua một chút về sự kiện này nha!

Converse vốn được biết đến là một trong những hãng thường xuyên thực hiện những dự án vì cộng đồng. Không chỉ ở thời điểm hiện tại mà trước đó đối với biến đổi khí hậu và mong muốn tiến đến “thời trang bền vững” thì họ cũng phát triển riêng một dòng giày hoàn toàn sản xuất từ nguyên liệu tái chế mang tên Renew.

Ngoài ra ủng hộ cộng đồng LGBT với Pride Month, bộ sưu tập Peace. Hoặc trước đó là Love Yourself  First đều để lại tiếng vang rất lớn. Giờ đây, đối mặt với khó khăn trước mắt của chính Việt Nam thì Converse Việt Nam thay vì những dự án toàn cầu như trước đây giờ thương hiệu một chương trình dành riêng cho chính đất nước.

logo create together chong covid-19

Ngoài những ủng hộ về mặt tài chính thì để cùng nỗ lực chống lại COVID-19 thì “Creat Together For Tomorrow”-dự án có thể nói được phát triển tức thời khi một tác phẩm “art” hơi hướng đường phố phù hợp để sử dụng in lên rất nhiều sản phẩm dành cho những bạn trẻ. Đây cũng là đối tượng khách hàng chủ yếu của thương hiệu mà họ có ảnh hưởng rất lớn.

Được biết hình ảnh được sáng tạo nên nhờ sự góp công của ba họa sĩ bao gồm: Phạm Minh Hoàng, Nguyễn Như Quỳnh và Lãng Đãng. Điểm đặc biệt là ba người đến từ ba miền Tổ quốc với mong muốn thể hiện tinh thần đoàn kết của cả dân tộc qua tác phẩm của mình.

ao doan ket nang cao y thuc chong covid-19

Converse cũng tuyên bố: “Nghệ thuật sở hữu sức mạnh để kết nối con người và là sự liên kết vô hình. Converse bắt tay với ba nghệ sĩ đến từ ba miền của đất nước nhằm tạo nên một bức tranh kiến tạo mang tên “ĐOÀN KẾT”. Tác phẩm thể hiện sự tôn vinh tinh thần đoàn kết của đại dân tộc Việt dù trong điều kiện khó khăn nào. Đây cũng chính là sự biểu hiện phần nào của tinh thần đại dân tộc Việt Nam, đoàn kết cho một tương lai tốt hơn và tích cực hơn.”

Chiếc áo in hình “ĐOÀN KẾT” sẽ được tặng kèm cùng Bộ sưu tập PEACE từ ngày 24 tháng 7 tại cửa hàng Converse Vạn Hạnh Mall hi vọng những chiếc áo sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp chống COVID-19.

bo suu tap peace

Cùng ủng hộ Converse cũng như chia sẻ thông điệp này nhiều hơn để cùng tiếp thêm sức mạnh. Cả nước hướng về Đà Nẵng trong thời điểm cực kỳ khó khăn này.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: 2 day left – Converse sale mua 1 tặng 1

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Snowflake

Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Leave a Reply

Back to top button