Sneaker
Nổi bật

Những đôi giày bóng đá hiếm nhất trên StockX – Cái tên Cristiano Ronaldo xuất hiện 3 lần trong top 5

Những đôi giày bóng đá cũng đã phát triển phù hợp hơn với xu hướng hiện đại. Không chỉ đem lại hiệu suất cao cho các cầu thủ trên sân cỏ, những đôi giày này còn là cách thể hiện phong cách thời trang của bản thân.

nhung-doi-giay-bong-da-hiem-nhat-tren-stockx

Những ngôi sao lớn trong làng túc cầu đồng thời là những người có sức ảnh hưởng tới thời trang thế giới như Ronaldo hay David Beckham luôn có những phiên bản giày riêng của mình. Điều này khiến cho những phiên bản phát hành mang tên những cầu thủ này có giá cực cao và hiếm. Sau đây là danh sách những đôi giày bóng đá hiếm nhất được Sneaker Daily tổng hợp. Những đôi giày này đều được bán lại trên StockX.

10. Nike Mercurial Superfly Kim Jones

nhung-doi-giay-bong-da-hiem-nhat-tren-stockx

Đôi giày bóng đá này được thiết kế bởi Kim Jones và mệnh danh đôi giày nhanh nhất thế giới. Vẻ ngoài của phối màu này lấy cảm hứng từ tuổi thơ trẻ em châu Phi. Đôi giày được Cristiano Ronaldo đi lần đầu trong trận đấu với PSG trong khuôn khổ Champions League năm 2018. Số lượng phát hành cũng được giới hạn chỉ 3000 đôi được bán.

9. Nike Tiempo Legend VI “Totti x-Roma” Special Edition

nhung-doi-giay-bong-da-hiem-nhat-tren-stockx

Huyền thoại của Roma, Francesco Totti cũng có tên trong danh sách này. Siêu sao với 25 năm cống hiến cho một câu lạc bộ duy nhất trong sự nghiệp sở hữu phiên bản đặc biệt chỉ 2500 đôi. Giày bóng đá Nike Tiempo Legend VI được ra mắt trong mùa giải cuối cùng của huyền thoại sống này.

8. Nike Mercurial Superfly 360 “What The Mercurial?”

nhung-doi-giay-bong-da-hiem-nhat-tren-stockx

Nike Mercurial là thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất khi được CR7 đi trên sân. Tuy nhiên, phiên bản này lại được một huyền thoại cùng tên khác sở hữu. Người ngoài hành tinh Ronaldo có cho riêng mình phiên bản giới hạn 1998 đôi này. Số đôi giày được phát hành chính là năm mà Brazil lọt vào chung kết WC.

7.  Adidas Predator “Accelerator” (2018)

nhung-doi-giay-bong-da-hiem-nhat-tren-stockx

Một phiên bản cũng được làm lại sau 20 năm. Lần này là phiên bản dành cho hãng thể thao Adidas sau phiên bản trước đó được ra mắt với siêu sao David Beckham. Phiên bản này cũng được phát hành giời hạn 1998 đôi.

6. Nike Tiempo Legend 6 “Andrea Pirlo” Special Edition

nhung-doi-giay-bong-da-hiem-nhat-tren-stockx

Nhạc trưởng người Italia – Andrea Pirlo, người gieo vần thơ trên sân cỏ cũng góp mặt trong danh sách này. Đôi Nike Tiempo Legend 6 được phát hành chỉ 1500 đôi. Bốn ngôi sao ở gót chân tượng trưng cho số lần đất nước hình chiếc ủng này lên ngôi vô địch thế giới.

5. Nike Legend 7 Elite 10R “Ronaldinho”

nhung-doi-giay-bong-da-hiem-nhat-tren-stockx

Đôi giày bóng đá này được Retro lại dựa trên phiên bản mà Rô vẩu đã đi khi thi đấu tại Barcelona vào năm 2005. Nike Legend 10R được cải tiến để phù hợp hơn với bóng đá và đem trở lại vào năm 2018. Phiên bản này chỉ được phát hành với số lượng giới hạn chỉ 1000 đôi.

4. Nike Mercurial Superfly CR7 Cristiano Ronaldo “Quinto Triunfo”

nhung-doi-giay-bong-da-hiem-nhat-tren-stockx

Nike quyết định cho ra mắt một phiên bản đặc biệt cho dịp CR7 khi ngôi sao này đạt được quả bóng vàng thứ 5 trong sự nghiệp, cân bằng thành tích với người đồng nghiệp Lionel Messi. Cái tên “Quinto Triunfo” mang ý nghĩa chiến thắng lần thứ năm bằng tiếng Bồ Đào Nha. Đôi giày bóng đá này cũng được phát hành giới hạn 1000 đôi trên toàn cầu. Hiện mức giá để sở hữu chúng lên tới từ 500 USD đến 1200 USD.

3. Nike Mercurial Vapor 360 Off-White

Image

Nike Mercurial Vapor 360 Off-White được chính thức debut khi siêu sao người Pháp Kylian Mbappe mang trong trận đấu với Monaco. Chỉ có 300 đôi đã từng được bán lại kể từ năm 2018 đến nay trên StockX. Mức giá để sở hữu chúng khoảng 600-700 USD. Đây chính là đôi giày bóng đá đứng vị trí số 3 trong bảng xếp hạng độ hiếm của chúng tôi.

2. Nike Mercurial Superfly CR7 Cristiano Ronaldo “Rare Gold”

nhung-doi-giay-bong-da-hiem-nhat-tren-stockx

Thực sự sức hot của Ronaldo là không thể bàn cãi khi hai vị trí còn lại đều là những phiên bản mang tên siêu sao người Bồ Đào Nha. “Rare Gold” là phối màu dành riêng cho CR7 để kỷ niệm quả bóng vàng thứ 3 mà siêu sao này đạt được trong sự nghiệp. Được phát hành chỉ 333 đôi trên toàn thế giới, khiến cho mức giá mà các fan anh Bảy muốn sở hữu chúng phải lên đến hơn 900 USD.

1. Nike Mercurial Superfly VI Elite CR7 “Chapter 6” Special-Edition

Image

Mức giá bán lại lên đến 2000 USD cho một đôi, “Chapter 6” chắc chắn là đôi giày bóng đá hiếm nhất trên StockX. Số lượng được phát hành chỉ 154 đôi, được đội trưởng của đội tuyển Bồ Đào Nha mang trong ngày ra mắt của chúng.

Tham khảo thêm Cristiano Ronaldo đã cách mạng hóa dòng Mercurial của Nike như thế nào

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button