Sneaker
Nổi bật

Custom Nike Dunk Low: Sát nhân Jason Voorhees xuất hiện

Kỷ niệm loạt phim Friday the 13th – loạt phim kinh dị nổi tiếng tròn 40 tuổi. Nhà thiết kế/ nghệ sĩ Warren Lotas đã cho ra mắt một thiết kế custom mới. Hình ảnh sát nhân Jason Voorhees, phản diện chính của phim được lấy cảm hứng để cho Lotas custom một phiên bản Nike Dunk Low.

Phiên bản Nike Dunk Low Custom này được tạo bởi nhiều chất liệu vải khác nhau. Nổi bật với tone trắng đặc trưng với phần da lộn màu xanh lá. Swoosh màu kem được thiết kế độc đáo giống như chiếc mặt nạ của Jason. Cuối cùng là phần dây giày màu đỏ được thêm vào để hòa trộn với tone trắng xanh của đôi giày.

custom-nike-dunk-low-sat-nhan-jason-voorhees

Phiên bản Custom Jason Voorhees trên đôi Nike Dunk Low này sẽ được mở order trên trang web của Lotas. Thời gian bắt đầu từ ngày 2 tháng 8 với số lượng cực kỳ giới hạn – chỉ 2000 đôi. Mức giá dự kiến cho phiên bản này là 300$. Lotas cũng thông báo rằng là đôi giày chỉ có thể sẵn sàng đến trước tháng 9 do vấn đề vận chuyển quốc tế. Nếu giày không thể xuất xưởng trước ngày 15 tháng 10 vì bất cứ lý do nào. Lotas sẽ trả thêm 100$ cho mọi người cùng với đôi giày.

Tham khảo thêm Grateful Dead x Nike SB Dunk Low lộ diện lịch ra mắt chính thức

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button