Lịch ra mắtSneaker

Run Star Hike – Khi Converse bước ra khỏi vùng an toàn

Nói đến Converse thì có lẽ nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến những thiết kế mang tính biểu tượng của thương hiệu này. Thật vậy, với sự thành công đạt được qua hàng thế kỷ, không khó hiểu khi mà những sản phẩm của Converse đã vượt ra khỏi định nghĩa thông thường của một đôi giày, mà thay vào đó là cả một nét văn hóa, một phong cách sống. Có thể nói, chính bởi điều này đã khiến cho những phiên bản Converse dù không thay đổi quá nhiều so với thiết kế ban đầu vẫn đạt được thành công cho đến ngày nay. Tuy nhiên thì thời thế đã thay đổi rất nhiều, với sự vươn lên mạnh mẽ của các dòng giày mới và sự thay đổi nhu cầu của người dùng, Converse đã dần giới thiệu những sản phẩm phá cách của mình, mà mới đây nhất chính là Run Star Hike.

Image

Được tạo nên bởi Converse cùng bộ đôi nhà thiết kế song sinh Fon và Fa, Star Run Hike vẫn giữ cho mình vẻ cổ điển trên những đường nét hiện đại. Và sau thành công đã đạt được với phiên bản cổ cao, Converse tiếp tục quay trở lại với phiên bản cổ thấp.

Image

Trên tấm nền Chuck Taylor Classic, Run Star Hike sở hữu cho mình bộ đế EVA ở midsole, mang đến sự êm ái và độ đàn hồi cao cho đôi chân người dùng.

Image

Ngoài ra thì ở phần outsole, bộ đế zig-zag đã làm nên thương hiệu Run Star cũng được Converse tiếp tục sử dụng trong phiên bản lần này.

Nói thêm về Run Star Hike thì đây là thiết kế mà Converse muốn đi ra khỏi vùng an toàn của mình bên cạnh dòng Converse CX. Điều này tương đồng với thỏa thuận “Elevation” trong các chiến lược về sản phẩm góp phần xây dựng giá trị thương hiệu.

Được coi như là một sự thử nghiệm của Converse, Run Star Hike kể từ khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ khá lớn của cộng đồng người dùng. Và ở Việt Nam thì hiện bạn đọc đã có thể mua Run Star Hike tại các cửa hàng Converse VN, riêng phiên bản cổ thấp sẽ lên kệ vào ngày 20/8 tới đây.

Xem thêm Chrome Hearts x Converse Chuck Taylors bất ngờ xuất hiện với diện mạo độc đáo

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button