Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 Low Gel được lấy cảm hứng từ Astrograbber và Tailwind 79 “Night Track”

Những đôi Air Jordan 1 của Jordan Brand đã thay đổi thế giới giày dép vô cùng nhiều kể từ khi được ra mắt vào năm 1985. Nhưng giờ đây, những đôi sneaker này đã được quay trở lại với những phiên bản đời đầu: Air Jordan 1 Low “Gel”. Cả hai đôi giày được lấy cảm hứng từ những thiết kế của Nike từ những thập niên 70s- Astrograbber và Tailwind. Hai phiên bản lần này đều là Air Jordan 1 low và được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.

 

air jordan 1 low gel astrograbber night track ngày ra mắt

 

Đầu tiên là đôi giày được lấy cảm hứng từ Astrograbber với tông màu trắng, đen và xám. Ra mắt vào năm 1976 khi Michael Jordan vừa mới học trung học, Astrograbber là một đôi giày thể thao được tạo ra để tham gia vào những trận bóng đá- một hình ành rất phổ biến vào thời điểm đó. Để lưu giữ được thiết kế và màu sắc của Astrograbber, Air Jordan 1 Low có phần thân trên bóng loáng được làm từ lưới trắng và da lộn màu xám. Bên cạnh đó, dấu Swoosh đen, midsole màu “sail” và đế ngoài màu đen là những chi tiết cuối cùng để hoàn thiện đôi sneaker này.

 

air jordan 1 low gel astrograbber night track ngày ra mắt
air jordan 1 low gel astrograbber night track ngày ra mắt

Tiếp đến là một đôi giày với màu bạc và đỏ ánh kim, được lấy cảm hứng từ Tailwind “Night Track”. Mặc dù Tailwind ra mắt vào năm 1978 và được đưa vào thị trường một năm sau đó, nhưng “Night Track” được biết đến là một biểu tượng được gắn liền với văn hóa nhạc pop khi thường xuyên xuất hiện cùng Michael Jackson và David Hasselhoff. Phiên bản AJ1 Low lần này được tạo bởi phần upper bằng bạc ánh kim pha trộn giữa chất liệu nilon và da. Dấu Swoosh đỏ đậm và phần cổ giày đặc trưng với thương hiệu Jumpman màu đen được thêu trên lưỡi gà. Cuối cùng, giống với đôi phía trên thì midsole màu “sail” và đế ngoài màu đen vẫn là điểm nhấn cuối cùng của đôi giày đặc biệt này.

air jordan 1 low gel astrograbber night track ngày ra mắt
air jordan 1 low gel astrograbber night track ngày ra mắt
air jordan 1 low gel astrograbber night track ngày ra mắt

 

Phiên bản Air Jordan 1 Low “Astrograbber” và “Night Track” sẽ được phát hành độc quyền tại size? vào 1/8 tới trước khi được phát hành toàn cầu vào ngày 15/8. Đôi AJ1 Low “Astrograbber” được bán lẻ với mức giá 148 USD ~3.500.000 VNĐ và 142 USD ~3.300.000 VNĐ cho đôi “Night Track”. Ở một diễn biến khác hãy chờ đón Air Jordan 1 Low xuất hiện trong phối màu “Royal Yellow” rực rỡ.


Air Jordan 1 Low Gel “Astrograbber” & “Night Track”
Ngày ra mắt:1/8/2020

(cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Low Gel “Astrograbber” & “Night Track” này trong bộ sưu tập Jordan 1 Low của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Low)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: