AdidasLịch ra mắt

Một bản mẫu của adidas Yeezy 451 đã xuất hiện

Theo nguồn tin từ YEEZY MAFIA, một bản mẫu của adidas Yeezy 451 đã xuất hiện và thu hút được rất nhiều sự chú ý trên Instagram. Đôi Yeezy mới được nhìn thấy trên chân không giống với đôi Yeezy bị phát hiện trên đường phố Paris, được mang bởi Kayne West vài tháng trước.

View this post on Instagram

YZY 451 SMPL

A post shared by YEEZY MAFIA (@yeezymafia) on

adidas-yeezy-451-hinh-anh-dau-tien

Với bộ đế YEEZY 451 màu trắng tương phản độc nhất vô nhị, đế ngoài rộng và kéo dài như cố gắng trèo lên thân giày, ôm chọn chân người mang. Tông màu xám, đen chủ đạo làm nền cho những họa tiết phản quang màu dung nham lấp lánh dải đều ngang thân giày.

Sự phá cách có phần “quái dị” của đôi Yeezy 451 mới đã làm dấy lên rất nhiều ý kiến từ cộng đồng sneakerhead. Tuy nhiên, lần trước khi adidas Yeezy Boost 700 Wave Runner ra mắt, đã có rất nhiều gạch đá được ném về phía Kayne còn đôi giày thì vẫn hot với mức giá tăng gấp 3 – 4 lần trên thị trường resell. Hãy chờ xem đôi giày đến từ tương lai này có thể làm được gì nhé. Thông tin mới nhất về thiết kế adidas Yeezy 451 sẽ được cập nhật liên tục trên Sneaker Daily.

Nếu chưa quen mắt với thiết kế mới này của ông trùm Yeezy, hãy quay trở lại với Những cái nhìn đầu tiên về adidas Yeezy Boost 350 v2 “Israfil”.

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button