Sneaker

LeBron James và Nike nhá hàng LeBron 18 – Sức mạnh và tốc độ

LeBron James đang “comeback” cùng với sự trở lại của NBA 2019-2020. Trên tinh thần hào hứng và sẵn sàng hơn bao giờ hết, Nhà Vua đã chính thức ra mắt mẫu giày mang dấu ấn cá nhân tiếp theo của mình – LeBron 18. Nhiều khả năng James sẽ mang chúng trong trận Los Angeles Lakers vs Los Angeles Clippers.

nike-lebron-18-lich-phat-hanh

Trước buổi ra mắt này, Nike Basketball đã chia sẻ bản phác thảo ban đầu của nhà thiết kế Jason Petrie, một đôi giày cắt theo tỉ lệ 5/8 với lưỡi gà cao hơn cổ giày. Sau thời gian dài đảm nhiệm thiết kế cho dòng LeBron kể từ LeBron 7, Petrie biết chính xác những gì Nhà Vua cần ở đôi sneaker của mình. “Đến thời điểm này, LeBron đã dành nửa cuộc đời của mình với Nike” – Jason Petrie chia sẻ – “Chúng tôi muốn làm cho anh ấy một đôi giày thực sự đặc biệt cùng ý tưởng kết hợp của cả tốc độ và sức mạnh với LeBron 18”.

nike-lebron-18-lich-phat-hanh

“Hai nửa” của đôi giày dựa trên sự kết hợp giữa tốc độ (nửa trước chân) với sức mạnh (phần gót). Đệm dưới cũng được thêm mới táo bạo: đơn vị đệm Air lớn ở sau gót, tích hợp đế Zoom Air dọc suốt chiều dài bàn chân. Zoom thay thế bọt đỡ ở gót và đặt trực tiếp lên bong bóng Air cung cấp tấm đệm mềm mại nhưng vẫn gọn gàng, linh hoạt theo bước chân trong thi đấu.

nike-lebron-18-lich-phat-hanh

Phần trên cũng được cấu tạo từ chất liệu đan mới, một loại kết hợp từ Battleknit của LeBron 15, sợi bền từ LeBron 16 và TPU “exoskeleton” của LeBron 17. Combo nhẹ và vô cùng bền này tập hợp những điểm yêu thích nhất của James từ ba mẫu giày trước đây của anh. Ngay cả lưỡi giày LeBron 18 cũng được thay đổi, loại bỏ lớp bọt tiêu chuẩn thay cho túi khí không áp lực tạo sự thoải mái cho mu bàn chân. Bốn cấu trúc hỗ trợ lực kéo bên ngoài hoàn thành cấu trúc của đôi giày.

nike-lebron-18-lich-phat-hanh

Xem qua bản phác thảo vĩ đại này và chờ đợi lịch phát hành chính thức mà có thể sẽ rơi vào tháng 9 năm nay. Mức giá bán lẻ của đôi sneaker này vẫn chưa được xác định. Sneaker Daily sẽ tiếp tục cập nhật tin tức trong thời gian tới.

Trong các diễn biến khác xoay quanh thế giới bóng rổ, thế giới tưởng nhớ ngôi sao bóng rổ Kobe Bryant với hơn 300 bức tranh tường.


LeBron 18
Lịch phát hành: 09/2020

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button