Lịch ra mắtSneaker

Họa tiết Camo xuất hiện trên chất liệu Ripstop Nylon ở đôi Air Max 90 mới

nike-air-max-90-tiger-camo-cz7889-001-lich-phat-hanh

Kỉ niệm sinh nhật lần thứ 30 của mẫu giày huyền thoại, Nike cho ra mắt Nike Air Max 90 “Tiger Camo” trên chất liệu vải Ripstop chống rách, chống nhăn và thoáng khí. Mặc dù đã xuất hiện nhiều lần trong kiểu trang trí “Camo” nhưng cứ mỗi phiên bản khác nhau xuất hiện trên đôi Air Max 90 đều gần như chắc chắn trở thành món hàng hot trên thị trường resell.

nike-air-max-90-tiger-camo-cz7889-001-lich-phat-hanh

Tuy nhiên, thiết kế lần này khá khác biệt so với những đôi AM90 “Camo” khác, chúng sử dụng họa tiết Tiger Camo ripstop thay cho Duck Camo trước đó. Điểm thứ hai, thay vì trang trí cho lớp chắn bùn, Air max 90 “Tiger Camo” để một mảng đen tăm tối kéo dài từ mũi giày đến gót. Sự bùng nổ của màu cam là điểm đặc sắc nhất trên đôi sneaker này, không chỉ tích hợp màu sắc mà còn phân bổ sắc thái rất hợp lý. Các mảng màu tối trải dài ở giữa bàn chân và gót, trong khi đó các gam màu sáng hơn dọc theo Swoosh và phần trên.

nike-air-max-90-tiger-camo-cz7889-001-lich-phat-hanh

Kết thúc với đế ngoài gum và black. Những đôi Air Max 90 “Camo” này sẽ sớm được ra mắt trên Nike.com vào những tháng tới. Đừng quên cập nhật tin tức trên Sneaker Daily thường xuyên nhé.

Ở diễn biến khác, Nike tiếp tục chuỗi series ăn khách “Anniversary” với “Hunter Green” và “Anniversary Orange”.

nike-air-max-90-tiger-camo-cz7889-001-lich-phat-hanh

Nike Air Max 90 “Tiger Camo
Mã sản phẩm: CZ7889-001

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button