Local BrandSneaker

Cùng Dalab “Gác lại âu lo” với phiên bản Biti’s Hunter Street GEN 2k20

Tiếp sau một “Thanh xuân” từng gây được rất nhiều sự chú ý với 93 triệu lượt xem trên Youtube, Biti’s  tiếp tục góp mặt trong MV mới đây của Da LAB mang tên “Gác lại âu lo”. Theo đó, bộ sưu tập được “chọn mặt gửi vàng” lần này là Biti’s Hunter Street GEN 2k20 Summer Collection.

Với phong các trẻ trung, thời thượng, các phiên bản Biti’s Hunter Street GEN 2k20 được giới thiệu trông rất đẹp mắt và ấn tượng. Sở hữu công nghệ vải chống nhăn, chống co rút và hỗ trợ thoáng khí, chúng hứa hẹn sẽ mang lại  những trải nghiệm hoàn toàn toàn thoải mái dành cho người dùng. Không chỉ vậy, Biti’s Hunter Street Mid Americano (đen) còn có cho mình chất liệu Nylon chống thấm nước lần đầu tiên được ra mắt.

Hiện tại, các phiên bản trong bộ sưu tập Biti’s Hunter Street GEN 2k20 mùa hè đang được bày bán chính thức trên Biti’s Shopee và các cửa hàng chính thức của hãng (bắt đầu từ cuối tháng 7).

Ngoài ra, để tạo cơ hội cho mọi người có thể sớm sở hữu sản phẩm mới của mình, Fanpage của Biti’s Hunter còn tổ chức give away 3 đôi giày trong bộ sưu tập lần này. Theo đó, bạn đọc chỉ cần chụp lại khoảnh khắc Biti’s Hunter xuất hiện trong MV “Gác lại âu lo”, comment từ 1-10000, like, share bài viết và chờ đợi kết quả (thời hạn tham gia: 28/7).

Xem thêm: Biti’s liên tiếp mở 4 cửa hàng với không gian mua sắm đẳng cấp quốc tế

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button