Sneaker
Nổi bật

Biti’s liên tiếp mở 4 cửa hàng với không gian mua sắm đẳng cấp quốc tế

Mới đây, Biti’s đã ra mắt tới 4 cửa hàng mới trong thời gian ngắn cùng một diện mạo ở đẳng cấp quốc tế. Biti’s cũng kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm khác biệt cho người dùng.

Ngày 25 tháng 7, Biti’s đã khai trương cửa hàng tiếp thị mới tại địa chỉ 391 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh. Đây là một trong bốn cửa hàng được thương hiệu Việt mở liên tục trong thời gian ngắn. Tất cả đều có không gian được thiết kế hiện đại, thời thượng hơn, hướng đến một mô hình trải nghiệm đẳng cấp quốc tế sánh ngang với các thương hiệu giày trên thế giới.

Trước đó, vào ngày 6/3, hai cửa hàng Biti’s tại VinCom Phạm Ngọc Thạch và Vạn Hạnh Mall cũng đã lần lượt đi vào hoạt động, gây ấn tượng mạnh cho người hâm mộ nhờ thiết kế theo mô hình quốc tế. Sắp tới, Biti’s Lotte Gò Vấp sẽ chính thức mở cửa và phục vụ các tín đồ thời trang tại Việt Nam.

Biti’s Hunter Street x Vietmax 2020

Bộ sưu tập Biti’s Hunter Street x Viet Max 2020 mới của Biti’s

Tại các cửa hàng theo chủ đề mới của Biti’s, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm giày dép từ các bộ sưu tập mới nhất. Đồng thời với không gian được thiết kế thời trang, tiện lợi theo phong cách trẻ trung, hiện đại, Biti’s mong muốn mang đến cảm giác thư giãn và được trân trọng cho mỗi khách hàng từ khi bước chân vào mua sắm cũng như trong lúc trải nghiệm sản phẩm.

Hiện tại, Biti’s đã và đang là một thương hiệu giày nổi tiếng tại Việt Nam, được người tiêu dùng thuộc nhiều lứa tuổi, ngành nghề biết đến. Không những vậy, trong một vài năm trở lại đây, Biti’s cũng đang phục vụ rất tốt đối tượng khách hàng trẻ tuổi và có thị hiếu thời trang cao với dòng sản phẩm Biti’s Hunter. Đối với thị trường quốc tế, Biti’s đã có mặt tại 40 quốc gia, cũng như xuất khẩu qua 40 nước trên thế giới như Italy, Pháp, Anh, Mỹ, Nga, Nhật, Nam Mỹ, Mexico, Campuchia…

Biti’s hiện có hơn 200 cửa hàng, phân bố tại những tỉnh thành trọng điểm như Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng. Việc mở rộng mạng lưới cửa hàng cũng như thay đổi diện mạo một cách mạnh mẽ là một phần chiến lược kinh doanh mà Biti’s hướng đến trong việc đẩy mạnh hình ảnh, quyết tâm xây dựng và giữ vững vị trí thương hiệu giày chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm Biti’s ra mắt dòng giày bộ hoàn toàn mới mang tên Biti’s Hunter Running

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button