Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike tiếp tục chuỗi series ăn khách “Anniversary” với “Hunter Green” và “Anniversary Orange”

Mùa hè năm nay có lẽ là một trong những mùa hè thành công nhất của Nike. Bởi lẽ, ông lớn ngành giày này đang liên tục cho lên kệ hàng loạt những siêu phẩm khiến Sneakerhead nào cũng phải thèm thuồng như Air Jordan 1 High OG “Dior”, hay sự kết hợp đình đám với nhà OFF- WHITE cùng Air Jordan 4 “Sail”. Bằng việc tiếp tục trình làng hai phối màu Air Max 1 trong chuỗi “Anniversary Pack” là “Hunter Green” và “Anniversary Orange”, Nike lại làm người hâm mộ phải đứng ngồi không yên.

Với nhiều người đã biết đến thì “Hunter Green” là một trong những phối màu nguyên bản được sử dụng trên Air Max 1 vào những năm 1987 bên cạnh hai phiên bản đặc biệt khác là “University Red” và “Aqua”. Đôi giày tiếp theo được lên kệ vào tháng 7 năm nay là Air Max 1  “Anniversary Orange”. Có thể nhiều bạn cũng đã nhận ra một chút sự liên quan đến Air Max 1 “Holland” 2010, bởi vì cả hai đều dùng màu cam làm màu chủ đạo nhưng về lượng và sắc thì khác nhau mà thôi.

air max 1 anniversary orange
air max 1 anniversary orange
Image
air max 1 anniversary orange

Giữ nguyên cách sắp xếp các gam màu tương tự như các phiên bản Anniversary Pack được ra đời từ trước năm 2018, cả hai đôi giày vẫn sử dụng nền trắng. Bên cạnh đó, panel xám và lớp midsole trắng tinh để làm nổi bật lên các phần song sắc xanh và cam như viền mudguard, dấu Swoosh, lỗ xỏ dây hay cả bộ đế ngoài. Một điểm nhấn thấy rõ chính là bộ đế huyền thoại Air Bubble của Air Max 1 tăng cường sự êm ái vào bảo vệ bàn chân, thoải mái nhất cho người mang.

Air Max 1 “Anniversary Orange” và Air Max 1 “Hunter Green” sẽ được bày bán từ trên trang web của Nike và các nhà bán lẻ khác trên toàn cầu vào ngày ngày 30 tháng 7 với mức giá bán lẻ $150 ~ 3.600.000 VNĐ.

Trong các tin tức khác về lịch ra mắt sneaker, Nike Air Max 720 quay trở lại với phối màu “Galaxy”

1 Reply on Nike tiếp tục chuỗi series ăn khách “Anniversary” với “Hunter Green” và “Anniversary Orange”

Leave a Reply