Air JordanLịch ra mắtSneaker

Xuất hiện những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 “Satin Snake”

Sau khi được hãng tiết lộ những thông tin chính thức về lịch ra mắt vào hồi tháng 4, Air Jordan 1 “Satin Snake” đã nghiễm nhiên được đứng vào của đội hình Jordan Brand’s mùa thu 2020. Sau 3 tháng chờ đợi, Nike cuối cùng cũng tung ra những hình ảnh chân thực của siêu phẩm lần này.

Có thể nói, đây chính là một bước ngoặt thông minh trên phiên bản 2019 nổi tiếng Air Jordan 1 “Satin Black Toe” cổ điển mà vẫn sang trọng, xa hoa. Nhưng với sự sáng tạo thông minh trong cách pha trộn các sắc màu đơn giản như trắng, đỏ và đen, phiên bản vẫn mang được nét độc đáo của riêng mình. Vẫn giữ nguyên những thiết kế tiêu biểu của một đôi Air Jordan 1 bản OG với da premium và logo Nike Air ở phần lưỡi gà, Air Jordan 1 High ”Satin Snake” còn được trang bị cho mình thêm phần bọc gót và angle flap được làm bằng chất liệu da rắn.

Air Jordan 1 Satin Snake
Image
Air Jordan 1 Satin Snake
Air Jordan 1 Satin Snake
Air Jordan 1 Satin Snake
Air Jordan 1 Satin Snake

Air Jordan 1 “Satin Snake” có thể bản thân ngay từ phối màu đã có xu hướng nữ tính, nhưng nó vẫn sẽ được mở bán cả size dành cho nam giới. Với lịch ra mắt đã được ấn định vào mùng 6 tháng 8, siêu phẩm Satin Snake sẽ được phát hành thông qua Nike SNKRS và các nhà bán lẻ như Foot Locker cùng mức giá $170 USD ~ khoảng 4.080.000 VNĐ.

Xem thêm: Đôi Air Jordan 1 Shattered Backboard thật sự vẫn có mảnh kính kẹt trong giày

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button