Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Có gì ở phiên bản đặc biệt Air Jordan 1 Mid SE “Metallic Gold”?

Với số lượng phối màu được phát hành trong tháng 7 này, có thể nói gia đình Jumpman đang muốn hướng sự chú ý của mọi người về đôi sneaker huyền thoại Air Jordan 1. Từ “Quai 54” lấy cảm hứng từ thủ đô Tokyo của Nhật Bản cho đến phối màu Oakland Athletic, Air Jordan tiếp tục chứng tỏ sức hút cực lớn của mình sau 35 năm được phát hành.

Nhìn vào thiết kế SE (special edition) của phiên bản này, những đường nét cơ bản vẫn được Jordan Brand giữ lại. Điểm nhấn của đôi sneaker nằm ở phần phủ kim loại lỏng màu vàng rất sang trọng trên thân giày. Kết hợp tông màu trắng chủ đạo, vẻ hiện đại và thời thượng thậm chí còn được nâng lên cao hơn nữa. Và để cho đôi AJ1 không bị “chói” lẫn nhạt nhòa, gam màu đen ở dây giày, cổ giày và swoosh đã giúp cân bằng, “định vị” lại thiết kế ở mọi góc nhìn.

Với mức giá không quá cao chỉ $125, Air Jordan 1 Mid SE “Metallic Gold” hứa hẹn sẽ cháy hàng ngay khi được ra mắt trong khoảng thời gian tới đây.


Air Jordan 1 Mid SE “Metallic Gold”

Giá: $125

Màu: Metallic Gold/White/Black/Black

(cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Mid SE “Metallic Gold” trong bộ sưu tập Jordan 1 Mid của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Mid)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: