Sneaker

Nike Asuna Slides– siêu phẩm hay đạo nhái Yeeze?

Khi nhắc đến Nike thì chúng ta đều nghĩ đến những đôi giày chất và đẹp, nhưng ít ai biết rằng Nike còn mở rộng các dòng sản phẩm sang dép, quần áo,… Trong đó Asuna là một dòng dép nổi tiếng mà Nike đã từng tung ra. Mới đây Nike đã ra mắt phối màu mới là Asuna “Medium Olive”, tiếp nối sự thành công của phiên bản “red” và “black” đã ra mắt vào tháng 4 vừa rồi. Khi nhìn thấy đôi dép này có vẻ như thoáng qua hình bóng của Yeeze Slide ra mắt không lâu trước đó.

nike asuna slide medium olive

Được khoác lên mình bộ cánh với màu ô liu, quai dép đi kèm với phần đế lót mềm giúp tối ưu hóa sự trải nghiệm tạo sự thoải mái nhất với người mang. Logo thương hiệu “Nike” được in chìm trên phần quai nylon bóng loáng, bên cạnh đó là hệ thống dây rút xinh xắn giúp người dùng có thể điều chỉnh cho phù hợp.

nike asuna slide medium olive

Hoàn thiện đôi Asuna là đế giữa thiết kế khá phức tạp với hai phần: phía trong là phần đế lưới thoáng khí và phía ngoài là chất liệu ripstop mỏng giúp tạo sự êm ái cho người sử dụng. Cuối cùng là phần chân đế đúc kép và thiết kế gai cứng ở phần đế ngoài giúp hạn chế sự trơn trượt với thời tiết ẩm ướt. Và đó là đôi dép được thiết kế khá đặc biệt, chắc hẳn những đôi Asuna này sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người mang.

nike asuna slide medium olive

Hiện tại Nike Asuna Medium Olive đã có sẵn tại website của Nike với mức giá 56 USD ~ 1.300.000 VNĐ. Ở một diễn biến khác, hãy cùng tìm hiểu xem Có gì ở siêu phẩm giày “Thượng Đình” giá 14 triệu đồng?

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button