Sneaker

Khai trương cửa hàng Space Jump – thiên đường giày bóng rổ tại Hà Nội

Bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 24/4/2019, Space Jump đã trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng giày bóng rổ Hà Nội mặc dù chỉ hoạt động online. Tuy vậy thì shop vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ trên mọi miền tổ quốc. Và giờ đây, các bạn sẽ không phải lo đến mọi vấn đề khi mua sắm online nữa vì Space Jump đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên của mình vào ngày hôm qua 19/7.

Set Up của hàng SpaceJump

🔥Mọi thứ đang gấp rất gút chuẩn bị đến Chủ Nhật 19/7/2020 🤔Cả nhà muốn cửa hàng có những gì nhỉ? Comment để chúng tớ setup nhé ^^

Người đăng: Space Jump vào Chủ nhật, 12 tháng 7, 2020

Ngày khai trương đã diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ, náo nhiệt với vô số các hoạt động hấp dẫn như dịch vụ vệ sinh giày miễn phí hay cơ hội giao lưu, gặp gỡ với các thành viên đến từ nhiều câu lạc bộ bóng rổ nổi tiếng tại Hà Nội. Bên cạnh đó, người tham dự còn nhận được nhiều món quà lưu niệm nhỏ xinh trong khi thoải mái mua sắm với các ưu đãi cực lớn như chương trình Sale Off toàn bộ sản phẩm.

Space Jump Hà Nội khai trương
Space Jump Hà Nội khai trương
Space Jump Hà Nội khai trương
Space Jump Hà Nội khai trương
Space Jump Hà Nội khai trương
Space Jump Hà Nội khai trương
Space Jump Hà Nội khai trương

Space Jump có trụ sở tại số 68 ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội, vị trí trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho các bạn đến mua sắm, trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời của shop. Với tiêu chí phục vụ cộng đồng bóng rổ và các bạn đam mê giày, Space Jump hứa hẹn sẽ không chỉ mang lại những trải nghiệm chất lượng mà còn mang đến một không gian độc đáo để giao lưu, giải trí cùng với các hoạt động vô cùng bổ ích do chính shop tổ chức. Còn các bạn đã sẵn sàng trở thành một trong những phi hành đoàn của Space Jump chưa nhỉ?

Xem thêm: Space Jump – Địa điểm shopping mới dành riêng cho cộng đồng bóng rổ Hà Nội

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button