Sneaker
Nổi bật

Có gì ở siêu phẩm giày “Thượng Đình” giá 14 triệu đồng?

Sau nhiều tháng chờ đợi, siêu phẩm sneaker kết hợp giữa 2 tên tuổi lớn của làng thời trang thế giới – Onitsuka TigerValentino đã chính thức được lên kệ.

Vốn đã được tiết lộ khá sớm về sự kết hợp giữa hai ông lớn này từ tháng 1 năm nay, tuy nhiên, cũng phải đợi tới ngày 17/07 vừa qua, giới mộ điệu khắp thế giới mới được chính thức chiêm ngưỡng dung nhan và cầm trên tay mẫu giày kết hợp giữa 2 thương hiệu Onitsuka Tiger và Valentino.

Trong quá trình đi đến quyết định làm mới mẫu giày MEXICO 66™ SD huyền thoại, giám đốc sáng tạo của Maison Valentino – Pierpaolo Piccioli và đại diện của thương hiệu giày tới từ Nhật Bản Onitsuka Tiger đã có những cuộc trò chuyện cùng nhau.

MEXICO 66™ SD – mẫu giày biểu tượng vốn đã quá quen thuộc với người đam mê giày trên toàn thế giới lần này sẽ được khoác lên mình chiếc áo có logo Valentino. Mọi kiểu dáng, màu sắc của đôi giày đều được giữ nguyên bản. Tuy nhiên, điều đặc biệt chính là chiếc logo đỏ rực nổi bật của Valentino nằm ngay trên đường kẻ sọc xanh của đôi giày. Thêm vào đó, logo đặc biệt cho lần collab này cũng được đặt ngay trên phần lưỡi gà và trên miếng lót giày.

Thiết kế của bản collab Valentino x Onitsuka Tiger lần này trông có vẻ rất đơn giản, nhưng sự đan xen kết hợp các màu sắc đối lập như xanh biển tươi mát – đỏ rực nóng bỏng, cùng việc in các logo hoàn toàn bằng tay khiến cho đôi giày này trở nên cực đặc biệt và được sản xuất với số lượng rất giới hạn.

Tại Việt Nam, chỉ có 24 siêu phẩm Valentino x Onitsuka Tiger MEXICO 66™ SD được mở bán và đặc biệt chỉ có 150 đôi trên toàn khu vực Đông Nam Á. Đôi giày hiện tại có giá 13.999.000 VNĐ và được mở bán tại trang web chính thức cũng như các cửa hàng của Onitsuka Tiger tại Việt Nam, cũng là một giá tiền hợp lý cho sự kết hợp độc nhất giữa 2 thương hiệu đẳng cấp như vậy.

Xem thêm Willow Smith bất ngờ trở thành Đại sứ Thương hiệu của ONITSUKA TIGER

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button