Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

SSStutter lập kỷ lục trong ngày khai trương cửa hàng mới tại Cầu Giấy

Không phụ lòng mong mỏi của các khách hàng, vào ngày 11 tháng 7 vừa rồi, SSStutter đã khai trương thêm một chi nhánh mới với không gian lên đến 320m2 tọa lạc tại con phố Cầu Giấy, Hà Nội.

ssstutter cầu giấy

Cửa hàng mới này là một phần trong kế hoạch phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của SSStutter – đặc biệt dành cho những khách hàng yêu thích thương hiệu thời trang này tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. Nhờ vào sự ủng hộ cực lớn của người hâm mộ, SSStutter đã đạt được những con số cực kỳ ấn tượng:

  • Số lượng khách hàng tham gia sự kiện: hơn 4.000 người hâm mộ.
  • Toàn bộ sản phẩm áo 69k đã SOLD OUT hoàn toàn.
  • Hơn 8000 sản phẩm đã được bán ra chỉ riêng trong ngày khai trương.

Chia sẻ với phóng viên, CEO SSStutter – Thư Lê chia sẻ rằng: “Luôn lắng nghe và thấu hiểu là một trong những văn hóa của công ty, và điều này đã trở thành tôn chỉ trong phong cách làm việc của tôi cũng như tất cả các thành viên trong công ty. Tại Hà Nội, SSStutter đã có 3 chi nhánh được đặt tại các địa điểm vô cùng thuận lợi cho khách hàng đi lại. Tuy nhiên, với những khách hàng ở khu vực Cầu Giấy thì việc đến các cơ sở để thử đồ lại khá xa, vậy nên tháng 7 này, SSStutter quyết định mở một chi nhánh mới ngay tại 167 Cầu Giấy. Và trong hành trình tiếp theo, SSStutter sẽ cố gắng hết sức mình vươn xa và phát triển nhiều hơn nữa để khách hàng của chúng tôi có những trải nghiệm thuận tiện và thoải mái nhất!”.

ssstutter cầu giấy

Được biết SSStutter Cầu Giấy là cửa hàng thứ 7 trên toàn quốc và là cửa hàng thứ 4 tại Hà Nội, với diện tích hơn 320m2, cửa hàng này sẽ là nơi không chỉ trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm dành cho nam, mà giờ đây sẽ có thêm cả một tầng dành riêng cho dòng sản phẩm nữ.

ssstutter cầu giấy

Các bạn có thể ghé thăm SSStutter tại:

SSSTUTTER HÀ NỘI

70 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng

105-D6, ngõ 4B Đặng Văn Ngữ, Đống Đa

Tầng 2 khu T2-30, TTTM AEON Mall Hà Đông

167 Cầu Giấy, Cầu Giấy

SSSTUTTER SÀI GÒN

Lầu 1, số 42/8 Tôn Thất Thiệp, Quận 1

25 Nguyễn Trãi, Quận 1

63 Hồ Tùng Mậu, Quận 1

Xem thêm SSStutter thay đổi trở lại trong dáng hình mới

Leave a Reply