Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Mizuno ra mắt bộ đệm được ví như trứng ốc bươu vàng trên dòng chạy Enerzy mới

Mới đây, thương hiệu giày Mizuno đã cho ra mắt bộ đệm với cảm hứng từ đám mây sắc hồng nổi bật trên dòng giày chạy bộ mang tên Enerzy.

Mặc dù không phải là một cái tên quá số má trong thị trường giày lifestyle, nhưng Mizuno lại là một lão đại trong lĩnh vực giày running với những đôi giày chạy hiệu năng cao. Để tiếp tục cải tiến việc chạy bộ, thương hiệu đã cho ra mắt một dòng giày mới mang tên Enerzy giúp trọng lượng cùng phần upper được dệt từ vải Waveknit được thiết kế xung quanh phần chân để tăng độ ổn định.

mizuno enerzy

Bộ đế là điểm nổi bật nhất trên giày, với hình dáng như những bong bóng xà phòng, bồng bềnh như những đám mây. Nền tảng của bộ đế này là phần lõi đế mang đến sự thoải mái cho người dùng và độ nảy cho những bước chạy, trong khi đó phần đệm mềm bên ngoài bổ trợ thêm cho sự linh hoạt của bộ đế. Một số bong bóng được chọn làm phần đế ngoài giúp nâng cao độ bám đường.

Hiện tại, thiết kế Enerzy mới này của Mizuno đã bắt đầu được lên kệ tại trang web chính thức của Mizuno với mức giá bán lẻ $300 USD. Tuy nhiên, nhiều tín đồ mê sneakers cảm thấy hơi sợ khi nhìn vào phần đế giày và gợi liên tưởng đến hình ảnh buồng trứng của ốc bươu vàng mang sắc hồng nổi bật.

mizuno enerzy

Ở một diễn biến khác, Yeezy BOOST 350 v2 “Zyon” sẽ bán online tại Việt Nam.

Leave a Reply