Sneaker
Nổi bật

Ngắm nhìn những chi tiết cận cảnh của Air Max 270 React Travis Scott cùng StockX

Kể từ khi ra mắt bản hợp tác Air Jordan 1 cùng Jordan Brand vào năm 2019, các sneakerhead đã không mong đợi gì ngoài sức nóng từ các bản collab của La Flame. Và cái chạm tay mới đây của anh vào Nike Air Max 270 Travis Scott đã thực sự là một vụ nổ lớn nữa trong cộng đồng sneaker thế giới.

nike air max 270 react travis scott

Thiết kế mang những góc nhìn thẩm mỹ của thập niên 90 với một cảm giác well-worn. Màu nâu, màu rám nắng và cam ở được sơn ở lớp nền của ‘exposed foam’ có nguồn gốc từ một kiểu lớp phủ lấy cảm hứng từ đường mòn với bảng màu gần giống với những gì Travis Scott hướng tới phong cách vintage.

Bên cạnh đó, midsole (đế giữa) của phiên bản Travis Scott x Air Max 270 React lần này được kết hợp đệm Nike React với một túi khí Air 270 ở gót. Cùng với đó là những gợn sóng ở phía trên hoạt động như một phần mở rộng của các rãnh từ phần đế giữa lên. Họa tiết multi-texture trên đôi giày thể hiện một sức ảnh hưởng khi đi ngoài phố và niềm đam mê của Scott với quần áo cổ điển qua lớp lót lông cừu sang trọng và thoải mái ở cổ giày và sử dụng thuốc nhuộm Sulphur tint cho upper, đế giữa và đế Air.

nike air max 270 react travis scott

Air Max 270 Travis Scott đã được ra mắt vào cuối tháng 5 vừa rồi với mức giá bán lẻ chỉ $170 USD, nhưng hiện tại mức giá resell của đôi giày đã lên tới $500 USD ~ khoảng 12 triệu đồng trên nền tảng mua bán giày StockX. Hãy cùng StockX ngắm nhìn những hình ảnh chi tiết của siêu phẩm này nhé.

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button