Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Foot Locker và Nike “Team up” trong bản phát hành đặc biệt tháng 8 “Remix Pack”

Mối quan hệ giữa Nike và nhà bán lẻ khổng lồ của mình đang đi đúng hướng khi người sản xuất, người bán rất nhịp nhàng. Đặc biệt, họ có những bản phát hành rất thành công, gần nhất là P(HER)SPECTIVE và “Supernova”.

Chính vì hai bản collab trước bán quá chạy, Nike và Foot Locker quyết định tiếp tục đẩy ra thị trường một bộ sưu tập mới trong những tháng tiếp theo.

foot-locker-x-nike-remix-pack-phat-hanh-dac-biet-air-max-97

Cùng với nhau, hai gã khổng lồ giới thiệu đến cộng đồng sneaker “Remix Pack” – một tập các mẫu giày kinh điển của Swoosh trang trí trong hoa văn, màu sắc, chất liệu lấy cảm hứng từ phong cách đường phố những năm 90. Hai trong số các sản phẩm của bộ sưu tập bao gồm Air Max 97Air Max Plus, mỗi thiết kế đều có các họa tiết đặc trưng riêng của mình.

foot-locker-x-nike-remix-pack-phat-hanh-dac-biet-air-max-97

Thành phần nguyên bản AM 97 dựa trên các gợn sóng trắng và tấm chắn bùn xám đen để tạo thành gần như toàn bộ phần trên của đôi giày. Các họa tiết camo băng tuyết trang trí chủ yếu ở phần giữa và làm nền dưới các đường lượn sóng gợi nhớ về các dân chơi trong phong cách rất hiện đại và bớt hầm hố. Ngoài ra, một chút sắc cam nổi bật qua các họa tiết thương hiệu rất độc đáo và chút ít dưới đế mũi giày lộ ra cũng dễ gây sự chú ý.

foot-locker-x-nike-remix-pack-phat-hanh-dac-biet-air-max-plus

Người anh em cùng bản phát hành của nó, Air Max Plus lựa chọn cách tiếp cận táo bạo hơn khi chúng sở hữu những đường kẻ sọc gợi nhớ đến họa tiết Burberry. Các dân chơi giày gần như không thể giữ được bình tĩnh khi thấy phần upper được kết hợp với lớp phủ denim đen quanh thân và dán ở gót. Ngoài ra, các điểm nhấn đỏ xuất hiện quanh gót, lỗ xỏ dây trên và đường cong giữa thân mạnh mẽ của Air Max Plus.

foot-locker-x-nike-remix-pack-phat-hanh-dac-biet-air-max-plus
foot-locker-x-nike-remix-pack-phat-hanh-dac-biet-air-max-plus

Hai thiết kế hấp dẫn này sẽ có mặt trên trang web của Foot Locker (hạn chế IP Việt Nam) cùng với Air Max 1, Air Max 90 và hai phiên bản Air Force 1 vào ngày 8 tháng 8.

Ngoài ra, Jordan Brand của Nike cũng có bản collab với Paris Saint Germain trong đôi Jordan 4 PSG.

Leave a Reply