Lịch ra mắtSneaker

Nike Kyrie Flytrap 3 quay trở lại cùng đế gum và dấu swoosh thêu chỉ vàng

Kyrie Irving sẽ không đồng hành cùng Brooklyn Nets tại Orlando lần này do anh vẫn còn trong quá trình phục hồi chấn thương, nhưng mẫu giày mang tên anh Nike Kyrie Flytrap 3 thì vẫn tiếp tục tung hoành trên các mặt sân. Nổi bật nhất gần đây là sự xuất hiện của phối màu mới nhất của thiết kế này, là một bản hòa ca giữa các tông màu nâu/tan và gum, và đặc biệt hơn chính là sự hiện diện của họa tiết tribal, thêu trên dấu Swoosh nằm bên hông thân giày.

nike kyrie flytrap 3 bq3060-105

Nike Kyrie Flytrap 3 được cấu thành bởi vải lưới ở nửa phần thân trước và da hạt ở nửa phần thân sau. Bắt ngang đôi giày là một quai dán velcro với họa tiết được in nổi, nhằm mục đích giữ cho chân người mang thật chắc chắn. Phần vải mesh bên cạnh việc đẩy mạnh khả năng thoát khí, thì đồng thời giúp giảm bớt trọng lượng cho đôi giày. Dấu Swoosh của phiên bản này được tô điểm bởi các khối thêu theo dạng họa tiết tribal đầy khéo léo và sắc nét. Trên lưỡi gà, logo K.I. được phủ màu vàng gold sang trọng và nổi bật.

nike kyrie flytrap 3 bq3060-105

Phối màu mới của thiết kế Nike Kyrie Flytrap 3 nay đã có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Nike Basketball với mức giá bán lẻ cực êm chỉ $80 USD ~ khoảng 1.920.000 VNĐ. Ở một diễn biến khác, Foot Locker x Air Force 1 Low “Remix Pack” tái xuất cộng đồng giày cùng họa tiết camo hầm hố.

nike kyrie flytrap 3 bq3060-105
nike kyrie flytrap 3 bq3060-105
nike kyrie flytrap 3 bq3060-105

Nike Kyrie 3 Flytrap

Mã sản phẩm: BQ3060-105

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button