Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Cùng Palladium RECYCLED thể hiện ý thức bảo vệ môi trường theo phong cách chanh sả

Trong quá khứ phát triển của mình, Palladium lần đầu tiên ra mắt dòng sản phẩm thân thiện với hệ sinh thái từ những năm 1990. Cho đến nay, thương hiệu này vẫn đang tiếp tục hành trình dẫn dắt thế hệ trẻ khám phá thế giới xung quanh, để từ đó thêm yêu và thêm ý thức về vấn đề môi trường với bộ sưu tập Palladium RECYCLED.

palladium recycled

Không chỉ hô hào qua loa “tôi yêu môi trường”, Palladium thật sự “nói là làm” khi vừa tung ra bộ sưu tập RECYCLED với sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng trong việc chọn lọc chất liệu và tuân thủ những quy chuẩn về sản xuất sản phẩm từ nguyên liệu tái chế như GRS (Global Recycled Standards), OEKO-TEX Standard.

palladium recycled

Với 3 thiết kế chủ đạo gồm PAMPA CUFF, PAMPA LITE và EVO LITE, bộ sưu tập RECYCLED là sự kết hợp thông minh của những vật liệu tái chế khác nhau, thể hiện khát vọng giảm thiểu triệt để ảnh hưởng đến môi trường.

palladium recycled

Phần upper của các thiết kế được sản xuất từ rác thải nhựa, đế giày sản xuất từ rác thải cao su và đệm lót sản xuất từ vải vụn công nghiệp ở nhà máy Palladium tại Lyon.

palladium recycled

Ngoài ra, Palladium còn “đi tắt đón đầu” khi nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới vào xử lý nhựa TPU, vụn đồng và hợp kim kẽm để tạo nên tính năng waterproof cho các sản phẩm trong bộ RECYCLED.

palladium recycled

Tâm điểm của bộ sưu tập lần này chính là thiết kế EVO LITE. Tuy được sản xuất từ rác thải, nhưng sản phẩm lại được design vô cùng sang chảnh không hề kém cạnh, thậm chí vượt mặt những mẫu seasonal on-trend. EVO LITE được thiết kế trên dáng hình dòng PAMPA HI huyền thoại của Palladium, nhưng lại được cách tân với đường side-zip tạo điểm nhấn. Phối màu vàng – đen nổi bật cũng là một trong những điểm thu hút của thiết kế này.

palladium recycled

PAMPA CUFF có 2 phối màu mono ĐEN-XÁM với thiết kế cổ điển, đế cao su gồ ghề signature của Palladium. Phần upper có tích hợp tính năng waterproof như những sản phẩm khác trong cùng bộ sưu tập.

palladium recycled

PAMPA LITE với thiết kế đơn giản và tính năng Ultimate Lightweight êm nhẹ được hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những “urban explorers”.

Bộ sưu tập RECYLED mới hiện đã có mặt tại các cửa hàng của Palladium trên toàn quốc từ ngày 16/07 này. Ở một diễn biến khác, Foot Locker x Air Force 1 Low “Remix Pack” tái xuất cộng đồng giày cùng họa tiết camo hầm hố

2 Replies on Cùng Palladium RECYCLED thể hiện ý thức bảo vệ môi trường theo phong cách chanh sả

Leave a Reply