Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Trùm Yeezy, Kayne West bỏ lỡ tranh cử tổng thống Mỹ

Kayne West đang chạy đua để trở thành Tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ trong cuộc vận động bầu cử năm 2020. Chuyến phiêu lưu của anh có thể sẽ kết thúc sớm theo thông tin từ New York Magazine’s Intelligencer.

trum-yeezy-kayne-west-tranh-cu-tong-thong-my

Những nỗ lực của tỉ phú rapper kiêm nhà sản xuất và thiết kế trong việc vượt qua các bước thủ tục để ghi tên mình vào lá phiếu ở các bang miền Nam như Florida và North Carolina là không thể xem nhẹ.

trum-yeezy-kayne-west-tranh-cu-tong-thong-my

Tuy nhiên, Kayne West chỉ chiếm được 2 phần trăm số phiếu trong các cuộc “thăm dò ý kiến về việc bầu cử tranh chức Tổng thống” do Redfield & Wilton Strategies thực hiện. Hơn 2000 người đầu tiên được hỏi không hề nhắc đến Kayne West khi nói về cái tên họ sẽ bầu cử vào tháng 11 tới.

trum-yeezy-kayne-west-tranh-cu-tong-thong-my

Không lâu sau đó, một cuộc khảo sát chi tiết hơn với câu hỏi: “Nếu ông Kayne West có mặt trong lá phiếu ở bang của bạn trong cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 3 tháng 11 năm 2020, bạn sẽ bầu cho ai?”
Joe Biden nhận được 48%
Donal Trump nhận được 39%
Trong khi đó, Kayne West kết thúc với 2% phiếu bầu. Mặc dù rất đáng chú ý khi Kayne nhanh chóng vượt qua các ứng cử viên Jo Jogensen (Libertarian) và Howie Hawkins (Green Party).

Cuộc thăm dò ý kiến được tiến hành vào ngày 9 tháng 7, một tuần sau khi Kayne tuyên bố ý định khởi động một chiến dịch. Cũng trong ngày hôm đó, Kayne đã công chiếu ba “Presidential Campaign Freestyles” trong một bản phát hành độc quyền với tạp chí nổi tiếng Forbes.

trum-yeezy-kayne-west-tranh-cu-tong-thong-my

Theo nguồn tin từ Intelligencer, Kayne đã trả cho nhân viên chạy chiến dịch 5000 USD ~ 115.000.000 VNĐ mỗi tuần để giúp anh có được đủ số lượng chữ ký cần thiết cho việc bỏ phiếu tại Florida trước hạn chót 15 tháng 7.

Để đủ điều kiện nhận được lá phiếu của tiểu bang, ông trùm sneaker Yeezy phải có được 132.781 chữ ký hợp lệ trong vòng chưa đầy một tuần kể từ ngày khởi động chiến dịch. Trong số những người được Kayne West thuê có Steve Kramer, một chuyên gia vận động bầu cử của người Hồi giáo, một người từng chuyên làm chạy chiến dịch cho các ứng cử viên đảng Dân chủ.

“Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều để có tên của anh ấy trong lá phiếu” Kramer tuyên bố trong buổi phỏng vấn. “Cho dù ai có ý định ủng hộ cho Kayne West hay không thì quyết định cuối cùng là tùy vào mỗi người.” – Kramer
Nhà báo Ben Jacob chờ một hồi để đợi Kramer tiếp tục:

Tất cả điều này là quá đủ rồi. Đội của West đã trở nên rất tăm tối. Trong lúc chờ đợi câu trả lời, tôi đã theo dõi Kramer và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy từ bỏ. Sau đó tôi hỏi chuyện gì đã xảy ra? “Tất cả công việc của tôi đã kết thúc, chúng tôi chỉ có được hơn 180 người ở ngoài đó.”

Sau khi West bỏ lỡ deadline của Nevada, Kramer kết thúc tất cả bằng câu nói “Tôi chẳng có gì tốt hay xấu để nói về Kayne cả. Mọi người đều có ý kiến của riêng mình về lý do họ đưa ra quyết định. Tranh cử tổng thống là một trong những điều khó khăn nhất để ai đó thực sự được trải nghiệm ở cấp độ đó, bất kỳ ứng cử viên tranh cử tổng thống nào trong lần đầu tiên đều trải qua những trục trặc này.”

Trong khi tham vọng trở thành Tổng thống Mỹ tiếp theo của Kayne là rất thực tế, khả năng được đứng ra tranh cử cho chức vụ tối cao này của anh sẽ không xảy ra vào năm 2020 do bị bỏ lỡ một deadline rất quan trọng. Dù sao chúng ta vẫn đang thấy chiến dịch của Kayne West còn đang chạy, hãy theo dõi Sneaker Daily để cập nhật những thông tin mới nhất cho sự việc này.

Đừng quên ghé qua chuyên mục All About Yeezy – Kayne West để được

giải trí nhiều hơn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: