Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Foot Locker x Air Force 1 Low “Remix Pack” tái xuất cộng đồng giày cùng họa tiết camo hầm hố

Sau sự thành công cùng phiên bản collab với rất nhiều họa tiết đá quý, kim cương, tháng 8 này, Foot LockerNike sẽ quay trở lại trong một bộ sưu tập Air Force 1 Low “Remix Pack” lấy cảm hứng từ phong cách đường phố của thập niên 90.

foot locker x nike air force 1 low remix pack

Với sự kết hợp của các chất liệu denim, đế gum, đế ice và họa tiết camo, bộ sưu tập Remix Pack lần này đem đến một sự mới lạ bất ngờ cho thiết kế Air Force 1 ba mươi tám năm tuổi của nhà thiết kế Bruce Kilgore. Ở phiên bản màu đen, chúng ta thấy được một lớp denim được phủ trên toàn bộ thân giày với phối màu tối, nổi bật hơn cả là họa tiết camo khắc họa trên dấu Swoosh với những điểm nhấn màu vàng. Tuy nhiên, để tạo sự tương phản, những dấu swoosh nhỏ màu đỏ cũng được gia công tỉ mỉ trên mũi giày và ở đuôi swoosh lớn.

foot locker x nike air force 1 low remix pack

Bên cạnh đó, phiên bản Foot Locker x Nike Air Force 1 còn lại dành cho những cá nhân theo đuổi phong cách tối giản với phối màu All White. Nhưng không dừng lại ở đó, ánh kim màu bạc được trải dài trên phần thân giày đem lại một cảm giác rất thu hút đối với người đối diện. Một điểm rất đặc biệt ở trên phiên bản màu trắng đó là chúng được trang bị bộ đế icy rất hiếm thấy, khiến cho đôi giày có điểm nhấn khác biệt hoàn toàn so với những phối màu khác.

Foot Locker x Nike Air Force 1 “Remix Pack” sẽ sớm được ra mắt vào ngày 15/8 tới với mức giá bán lẻ chỉ $110 USD ~ khoảng 2.700.000 VNĐ cho một đôi. Bên cạnh đó, mới đây Nike cũng đã công bố lịch ra mắt của Air Jordan 1 “Sail”

foot locker x nike air force 1 low remix pack
foot locker x nike air force 1 low remix pack

2 Replies on Foot Locker x Air Force 1 Low “Remix Pack” tái xuất cộng đồng giày cùng họa tiết camo hầm hố

Leave a Reply