Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

BAA BAES – Những cô gái dám nghĩ, dám tin và dám làm

“Chỉ có niềm tin và những hành động đúng mới tạo được sự thay đổi tích cực.” Câu châm ngôn dường như đã nói lên tất cả tâm tư và lý tưởng mà ba cô gái Hằng Nguyễn, Lê Thanh Thảo, Kim Nhung muốn truyền tải tới chúng ta. 

Được biết đến như những nàng thơ của rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam, Hằng, Thảo và Nhung – ba cô gái đến từ Baa Baes không chỉ sánh bước cùng nhau trên sàn diễn mà còn gắn bó bên nhau trong cuộc sống hàng ngày. 

baa baes

Những ngày gần đây, ba cô gái đã chia sẻ trên trang mạng cá nhân của mình những dòng tâm tư và hình ảnh mang đầy tính úp mở về dự án cá nhân mang tên Baa Baes. 

Khi được hỏi Baa Baes có ý nghĩa là gì, ba cô gái cười và nói: “Tụi em là những cô gái dám nghĩ, dám tin và dám làm nên cả ba đã cùng quyết định đặt một cái tên chung cho cả ba đứa là Baa Baes, viết tắt của Believe and Act Baes đó ạ.” 

baa baes

“Bọn em đã cùng nhau trải qua rất nhiều chông gai và thử thách, cùng nhau get tha-thu, cùng nhau xỏ khuyên, cùng nhau đi du lịch trải nghiệm các trò chơi leo trèo, cảm giác mạnh. Bọn em cùng nhau chia sẻ mọi thứ. Và rồi bọn em nhận ra, tất cả chúng ta đều có thể làm mọi thứ nếu chúng ta dám bắt đầu và đặc biệt là phải có những đồng đội bên cạnh hò reo cổ vũ.” – Lê Thanh Thảo tâm sự về tình bạn của bộ ba.

“Và qua những năm tháng gắn bó đó, tụi mình nhận ra rằng, cả ba đứa có những sở thích rất giống nhau (hoặc ngày càng giống nhau – có lẽ là bị lây nhau do ở gần nhau nhiều quá) đó là được ăn ngon, được đi du lịch và được cùng nhau tham gia các hoạt động nghệ thuật thể thao khác, ngoài công việc người mẫu của ba đứa.” – Hằng Nguyễn chia sẻ về những thói quen vì gần nhau mà trở nên giống nhau nhiều hơn.  

baa baes

“Rồi một ngày nọ, tụi mình vô tình biết đến bộ môn Longboard. Ban đầu còn lo sợ không biết liệu có tập được hay không, nhưng vì giống như tình yêu sét đánh, bọn mình quyết tâm sẽ phải thử và tập cho bằng được. Dù té cũng nhiều, trật tay trật chân cũng nhiều, nhưng cả ba tụi mình luôn cố gắng tập luyện để chinh phục bằng được bộ môn này. Và chắc chắn sẽ còn rất nhiều những điều thú vị khác khác mà ba đứa sẽ cùng nhau trải nghiệm trong tương lai.”

Dòng chia sẻ này đã một lần nữa cho chúng ta thấy được cá tính mạnh mẽ và sự quyết tâm của cô gái hiện thời nay.

baa baes

Không chỉ dừng lại ở sàn diễn catwalk, những bộ hình thời trang lộng lẫy, Hằng, Thảo và Nhung với cái tên Baa Baes đã thật tự tin bước sang những thử thách mới để chinh phục và khám phá bản thân nhiều hơn nữa.

Chúc cho Baa Baes sẽ không chỉ mang đến nhiều sắc màu hơn cho cuộc sống của chính mình mà còn truyền đi nhiều hơn những thông điệp sống tích cực tới các của thế giới chị em để cuộc sống chúng ta luôn ngập tràn niềm vui nhé. 

Xem thêm SSStutter thay đổi trở lại trong dáng hình mới

Leave a Reply