Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Sprayground kỷ niệm 10 năm thành lập với Spongebob Anime Vibe

Vào năm 2010, David Ben David – người sáng lập, đồng thời là giám đốc sáng tạo của hãng thành lập ra Sprayground. Với ước mơ tạo ra một điều gì đó đặc biệt trên thế giới, anh mơ ước tạo ra thứ gì đó truyền cảm hứng, thứ gì đó mang nhiều nghệ thuật, thời trang, nổi loạn, đi ngược lại mọi thứ vì tiếng nói của sự sáng tạo là thứ mạnh mẽ nhất.

sprayground spongebob backpack 10th anniversary

Đây là chiếc balo vô cùng tuyệt vời. Spongebob là một trong những chiếc balo được collab đầu tiên của Sprayground từ 8 năm trước. DVD và Sprayground đã đẩy giới hạn đi xa hơn với mẫu balo này.

balo sprayground spongebob

David muốn có một “hàm cá mập” trên chiếc balo, tuy nhiên điều đó là quá cực đoan đối với Spongebob. Chiếc túi này sau đó đã phải xin sự chấp thuận của chính founder Spongebob và biến chiếc túi này thành sản phẩm tiêu dùng đầu tiên nhận được sự chấp thuận của DVD.

balo sprayground spongebob

Năm nay, để đánh dấu cột mốc công ty Sprayground, họ đã phát hành lại một trong những chiếc balo đầu tiên và được yêu thích nhất trong thập kỷ qua. Nhìn ngắm kỹ thiết kế này và đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu hiếm có một mẫu phát hành lại của thương hiệu toàn cầu này tại trang web của Sprayground Việt Nam.

sprayground spongebob
sprayground spongebob backpack 10th anniversary

Tìm hiểu thêm về những mẫu khẩu trang đầy ấn tượng của Sprayground

1 Reply on Sprayground kỷ niệm 10 năm thành lập với Spongebob Anime Vibe

Leave a Reply