Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Supreme và Nike bất ngờ tiết lộ bản collab mới với thiết kế Air Max Goadome

Mới đây, đã có những thông tin được tiết lộ rằng Nike sẽ tiếp tục mối hợp tác của mình cùng thương hiệu Supreme trong năm nay với một thiết kế Nike Air Max Goadome mới lạ.

Theo như tài khoản của sneakerhead chuyên tiết lộ những thông tin rò rỉ nổi tiếng Py_leaks, thiết kế giày Boot lần này của Nike và thương hiệu thời trang đường phố của New Yorks vẫn sẽ mang tới hai phối màu khác nhau. Qua những hình ảnh rò rỉ, chúng ta có thể thấy được rằng hai phối màu lần này sẽ bao gồm một phối màu Triple Black quen thuộc và một phối màu được kết hợp vẫn bởi màu đen trên upper và Fire Red ở bộ đế.

supreme x nike air max goadome

Vẫn như những bản collab trước đây của Supreme và Nike, cả hai thiết kế lần này của Supreme x Nike Air Max Goadome sẽ tiếp tục được khoác lên mình logo đặc trưng của Nike và Supreme. Phiên bản boot này cũng là một trong những thiết kế được yêu thích của Nike khi ra mắt khi kết hợp công nghệ đế Air nổi tiếng lẫn chất liệu chống nước trên upper.

Supreme x Nike Air Max Goadome dự kiên sẽ được cả hai người khổng lồ này ra mắt trong năm nay với mức giá bán lẻ là $190 USD ~ khoảng 4.600.000 VNĐ.

Ở một diễn biến khác, Off-White x Air Jordan 4 “Sail” chính thức phát hành ngày 25 tháng 7

Leave a Reply