Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Dior x Air Jordan 1 bất ngờ bị hoãn lịch ra mắt tại Mỹ

Ngay từ tháng 12 năm ngoái, khi Dior tung ra những hình ảnh đầu tiên, cả cộng đồng thời trang thế giới đã luôn chờ đợi, theo dõi các tin tức về siêu phẩm Air Jordan 1 Dior. Nhưng đây có lẽ là một tin không vui cho các Sneakerhead, bởi lẽ hãng đã có những thông báo chính thức về việc tạm hoãn lịch ra mắt đôi giày được mong đợi nhất tại Mỹ. Thật không may cho những fan hâm mộ ở nơi đây, Air Jordan 1 Dior sẽ không còn có sẵn tại các cửa hàng thực tế ở Hoa Kỳ do các trường hợp nhiễm COVID-19 ngày càng tăng và những ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch.

“Thật vậy, vì sự an toàn hạnh phúc của khách hàng và nhân viên, chúng tôi phải có mọi suy nghĩ và quyết định hành động đúng đắn. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự thất vọng nào mà việc này có thể gây ra”- Dior bày tỏ sự luyến tiếc. Nhưng các bạn hãy cứ yên tâm nhé, ngày phát hành Air Jordan 1 Dior tại các cửa hàng vật lý sẽ được lên lịch lại.

(cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Dior trong bộ sưu tập Jordan 1 của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: