Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Ananas kỷ niệm sinh nhật 3 năm cùng cửa hàng thứ 10 tại Sư Vạn Hạnh

Mới đây, Ananas đã kỷ niệm sinh nhật 3 năm tuổi của mình với cửa hàng vật lý thứ 10 tại Sư Vạn Hạnh và bộ sưu tập Corduroy đáng mong đợi.

Xuất phát từ thuật ngữ “corde du roi” (vua của các loại vải) của người pháp, vải Corduroy bắt đầu được sử dụng vào những năm 70 của thế kỷ trước. Được dệt thủ công từ những sợi xoắn nằm song song với nhau, loại vải này thường được sử dụng làm chất liệu cho những bộ trang phục hoàng gia thời đó.

Bộ sản phẩm mới nhất của Ananas – Urbas Corluray Pack hiện đang được trưng bày tại cửa hàng vật lý thứ 10 tại: 427 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh. Ai quan tâm có thể đến để trải nghiệm cảm giác thô sơ pha lẫn mịn màng và nhận thêm nhiều ưu đãi “nhẹ nhàng” liên quan đến 3 ngày khai trương 10-12/7 tại địa điểm trên nhen.

Ananas Urbas Corluray Pack

Nhân dịp khai trương cửa hàng thứ 10 của mình tại Hồ Chí Minh cũng như kỷ niệm sinh nhật 3 năm tuổi, Ananas cũng sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho người hâm mộ. Ngoài việc ra mắt bộ sưu tập Corduroy như đã thông báo, Ananas cũng sẽ dành tặng cho những bạn yêu giày của Dứa trong cộng đồng Hội nghiện giày Ananas một phần quà rất đặc biệt. Hãy cùng Sneaker Daily ngóng chờ những phần quà từ Ananas nhé.

Xem thêm Ananas giới thiệu bộ sưu tập Urbas The Gang với 3 phối màu khác nhau

1 Reply on Ananas kỷ niệm sinh nhật 3 năm cùng cửa hàng thứ 10 tại Sư Vạn Hạnh

Leave a Reply