Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Một ra mắt mẫu giày mới với thông điệp “than đi ngại gì”

Một – thương hiệu giày của Việt Nam mới đây đã chào đón thành viên mới mang tên Tím Than.

giay mot; mot tim than

Tím Than là em út trong đại gia đình Một, được thiết kế từ chất liệu vải canvas bền đẹp với phối màu trendy của năm – tím than. Phần đế của Tím Than được đúc từ cao su thiên nhiên nguyên khối với độ bền cao, giúp nâng đỡ tuyệt đối mọi chuyển động của người mang và đặc biệt, sở hữu cho mình độ bám hợp lý với khả năng hạn chế trơn trượt hiệu quả. So với những người anh em của mình, Tím Than lần này được đặc biệt phát triển last giày với form rộng, rất phù hợp với những khách hàng có bàn chân bè ngang.

giay mot; mot tim than

Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 7/7, Tím Than đã ngay lập tức nhận được sự yêu thích từ mọi người. Helly Tống – cô nàng influencer nổi tiếng với lối sống đẹp, yêu chuộng những sản phẩm Việt chất lượng, có tác động tích cực đến môi trường và cộng đồng cũng nhanh chóng bị Tím Than thuyết phục: “Vào một ngày đẹp trời, mình được nhận một đôi giày màu “tím than”, từ một thương hiệu mình rất thích, bạn ấy nhắn nhủ rằng, đây là một năm khó khăn, dẫu vậy đừng vì nghĩ “than thở” là điều gì ấy tiêu cực, mà ôm trong lòng những khó khăn mà không dám chia sẻ. Nhưng nhờ Một mình nghĩ chúng mình sẽ mạnh mẽ hơn để cùng vượt qua giai đoạn này” – Helly Tống chia sẻ. 

giay mot; mot tim than

Hiện tại, Tím Than đã được phát hành rộng rãi trên cả nền tảng online lẫn offline, với hai phiên bản có dây và “không dây không lo nghĩ”. Hãy cùng Sneaker Daily tiếp tục theo dõi những tin tức mới nhất về thương hiệu Việt này nhé.

Ở một diễn biến khác, cũng là một thương hiệu sneaker khác của Việt Nam, mới đây Biti’s đã ra mắt dòng giày bộ hoàn toàn mới mang tên Biti’s Hunter Running

giay mot; mot tim than
giay mot; mot tim than
giay mot; mot tim than

Leave a Reply