Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Roger Federer ra mắt mẫu sneaker đầu tiên của anh với số lượng giới hạn 1.000 đôi

Mới đây, “Tàu tốc hành Thụy Sĩ” Roger Federer đã cho ra mắt phiên bản sneaker đầu tiên của mình với On – thương hiệu đồ thể thao Thụy Sĩ mà ngôi sao quần vợt đã tham gia với tư cách nhà đầu tư vào mùa Thu năm ngoái.

sneaker roger federer x on

Thiết kế sneaker này của On và Roger Federer được lấy cảm hứng từ chính bộ môn thể thao tennis, kết hợp giữa phần thân trên làm bằng da vegan thân thiện với môi trường và phần đế được làm bằng công nghệ CloudTec của thương hiệu On. Điều đó tạo nên một thiết kế tối giản được kết hợp giữa quá khư và hiện tại, đem lại một cảm giác sang trọng cho The Roger.

sneaker roger federer x on

Như giới mộ điệu đánh giá, việc tên tuổi của một tay vợt danh tiếng như Roger Federer xuất hiện trên đôi giày là một nước cờ thông minh, giúp nhãn hàng On cạnh tranh được với những “gã khổng lồ” trên thị trường giày thể thao. Tuy nhiên, Federer lại muốn The Roger là một đôi sneaker với nguồn cảm hứng từ tennis mà ai cũng có thể mang được. “Đây không phải một đôi giày tennis, nó được sinh ra là dành cho đường phố. Tôi hy vọng mọi người sẽ mang nó mỗi ngày, cũng giống như đồng hồ hay bất kỳ thứ gì mà bạn cảm thấy thoải mái và muốn dùng nó mọi nơi, mọi lúc.” – anh chia sẻ.

Image

On x Roger Federer “The Roger” đã được mở bán tại các cửa hàng của Dover Street Market và cửa hàng trực tuyến của On. Với số lượng giới hạn chỉ 1.000 đôi, đây hứa hẹn sẽ là một trong những đôi giày được săn đón nhất trong cộng đồng sneakerhead sắp tới.

sneaker roger federer x on

Xem thêm Nghía qua quy trình sản xuất của siêu phẩm với mức giá resale lên tới 700 triệu đồng – Dior x Air Jordan 1

Leave a Reply