Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Converse tiếp tục lên tiếng ủng hộ cộng đồng LGBT cùng Amber Hikes

Trong lần thứ 5 ra mắt bộ sưu tập Converse Pride vào tháng 6 mới đây, thương hiệu giày nổi tiếng đến từ Mỹ đã sử dụng các màu sắc trên lá cờ “More Color, More Pride” đại diện cho tiếng nói của cộng đồng LGBTQIA+ (lesbian, gay, bisexual, transgender, intersex, queer/questioning, asexual,…) trên toàn thế giới.

Theo đó, hai dòng sản phẩm là Chuck 70 và Chuck Taylor All-Star đã xuất hiện trên các phiên bản khác nhau ở bộ sưu tập lần này. Và một trong những xuất hiện rất đáng chú ý trong BST Converse Pride 2020 chính là Amber Hikes, người phụ trách bộ phận Công bằng và Hòa nhập của Liên đoàn Tự do Dân sự Mỹ (ACLU).

Image

Là người lên ý tưởng lá cờ đại diện cho cộng đồng LGBTQIA+, Amber Hikes chia sẻ: “Đất nước của chúng ta đang dần nhận ra tình trạng bất công và bất bình đẳng diễn ra với những người da màu trong suốt 400 năm qua – mọi người bắt đầu nhận ra điều này qua chính sự kiện Ngày Tự Hào. Chúng ta không cần nhắc lại rằng “Pride” là một phong trào, chính nó là cơ hội để ta lên tiếng. Chúng ta không cần khẳng định lại “Pride” là tôn trọng sự đa dạng và quyền bình đẳng, vì nó hướng đến cái nhìn tích cực, đúng đắn hơn của xã hội. Đó là lí do vì sao chúng ta đang cần lá cờ này hơn bao giờ hết.

Chúng ta sẽ không bao giờ ngừng nhắc bản thân, nhắc nhở lẫn nhau và nhắc cả thế giới rằng sự bình đẳng và lớn mạnh của LGBTQA+ có được ngày hôm nay là nhờ vào sự dẫn dắt của cộng đồng người da màu BIPOC. Dù bạn có là ai, tất cả chúng ta đều có quyền quyết định mình là ai và tự hào về bản thân mình.”

Với việc cộng đồng LGBT đang dần được công nhận ngày càng rộng khắp trên thế giới, các thương hiệu thời trang nổi tiếng cũng sử dụng tên tuổi của mình để lan tỏa thông điệp này, trong đó có cả New Balance ra mắt bộ sưu tập Pride 2020.

Xem thêm Nike và Converse ra mắt hai bộ sưu tập 2020 BETRUE và Pride để hưởng ứng Pride Month.

Leave a Reply