Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Size? x Nike Air Zoom Spiridon Cage 2 ra mắt phối màu lấy cảm hứng từ khu phố Carnaby Street

Để tiếp nối sự thành công của bản collab cùng ông lớn adidas, mới đây, size? – nhà bán lẻ sneaker có trụ sở tại Anh đã tiết lộ sắp tới sẽ hợp tác với Nike để cho ra một phiên bản mới của Nike Air Zoom Spiridon Cage 2. Phiên bản lần này là một phần của lễ kỷ niệm 20 năm hợp tác của size? với Nike được lấy cảm hứng từ Carnaby Street ở thành phố London nước Anh.

size-x-nike-air-zoom-spiridon-cage-2-carnaby-street 1

Đôi sneaker này có phối màu rực rỡ, lấy cảm hứng từ hình ảnh quá khứ đầy màu sắc của khu phố Carnaby. Với phần thân giày được phủ lên mình các màu hồng, vàng và xanh dương tương phản với màu trắng đơn sắc ở lỗ xỏ dây và mũi giày. Chất liệu tạo nên đôi giày cũng rất đáng chú ý, chúng bao gồm các tấm lưới và da tạo nên sự thoải mái và chắc chắn cho người mang.

size-x-nike-air-zoom-spiridon-cage-2-carnaby-street 2

Hoàn thiện thiết kế của đôi sneaker này là một miếng vải thêu “Welcome the World” được gắn ở phần gót, một biểu tượng của khu phố Carnaby – “Carnaby Street Welcomes the World” đã được dựng lên vào năm 1973. Đó là những cái nhìn đầu tiên về đôi sneaker tuyệt đẹp này.

size-x-nike-air-zoom-spiridon-cage-2-carnaby-street 4

Mặc dù vậy, đó không phải là tất cả. Bên cạnh Air Zoom Spiridon Cage 2, chúng ta cũng được thấy một bộ sưu tập gồm áo phông và hoodie với khẩu hiệu “Welcome the World” như một điểm nhấn bổ sung tuyệt vời.

Hiện tại Nike Air Zoom Spiridon Cage 2 “Carnaby Street” chưa được công bố thời gian lên kệ nhưng sẽ được trình làng trong năm 2020 trên trang chủ của Nike. Hãy cùng Sneaker Daily “hóng” xem mức giá của tuyệt phẩm này sẽ là bao nhiêu nhé!

Ở một diễn biến khác Tiếp nối sự thành công của USA, Air Max 90 ra mắt phối màu lấy cảm hứng từ châu Âu cổ kính.

Leave a Reply