Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Chen lấn xô đẩy, Converse x F.O.G bị hoãn raffle tại Việt Nam vì lý do an ninh

Hồi tháng sáu vừa rồi, Converse Việt Nam đã thông báo rằng phiên bản đặc biệt Fear of God Essentials sẽ được lên kệ hai đợt trong ngày 09/07/2020 tại hai cửa hàng thuộc hệ thống Converse VN được chỉ định tại Saigon Center và Vạn Hạnh Mall dưới dạng raffle.

converse x fog việt nam

Với tiêu chí mang sự đa dạng và phát triển cho nền văn hóa Streetwear địa phương, Converse VN đã mang các Incubate (phiên bản sản phẩm giới hạn) đặc biệt trên thế giới về đến thị trường trong nước, tạo cơ hội cho các Sneakerhead Việt Nam được tiếp cận với những gì tưởng chừng không thể. Đây chính là thời điểm lý tưởng để “kick-off” cái nhiệt trong giới thời trang của sneaker này trở lại trong năm 2020. Lần đầu tiên, một trong các biểu tượng thời trang của giới chơi giày quốc tế lên kệ tại Việt Nam – Converse Chuck 70 x Fear of God Essentials và các phiên bản đặc biệt khác như Converse Peace.

Nhưng ngày hôm nay, sự kiện phát phiếu raffle của Converse Việt Nam đã bất ngờ bị hoãn với nguyên nhân được cho là về vấn đề an ninh trật tự. Tình hình này nếu không có gì thay đổi thì việc phát hành tại Converse Sư Vạn Hạnh cũng sẽ bị buộc phải hoãn lại.

Hiện Converse Việt Nam vẫn chưa có những thông báo gì thêm về việc thay đổi lịch ra mắt của phiên bản Fear Of God x Converse lần này.

Xem thêm Converse “Twisted Resort” Pack ra mắt với niềm cảm hứng từ sự kiện UFO nổi tiếng tại Roswell

Leave a Reply