Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Những sự thật thú vị bạn có thể chưa biết về Air Max 270

1. Air Max 270 là đôi giày đầu tiên sở hữu bộ đệm (Air unit) theo phong cách lifestyle

Mặc dù đã có rất nhiều đôi giày trong gia đình Air Max được Nike sản xuất theo phong cách lifestyle, bắt đầu từ Air Safari 1987, tuy nhiên thì tất cả những bộ đệm của các sản phẩm này ban đầu được tạo ra với mục đích dành riêng cho việc chạy bộ. Theo đó, Air Max 270 mới chính thức là đôi giày đầu tiên sở hữu bộ đệm được thiết kế theo phong cách lifestyle.

2. Được lấy cảm hứng từ Air Max 93 và Air Max 180

Image

Air Max 270 được coi là một phiên bản kết hợp từ hai người tiền nhiệm 93 và 180. Với thiết kế và màu sắc mang phong cách hiện đại hơn rất nhiều, đây hoàn toàn là một phiên bản cực kỳ đáng mua dành cho những fan hâm mộ của dòng giày Air Max.

3. Con số 270 được xuất phát từ chính bộ đệm Air unit

Khác biệt với một số phiên bản Air Max lấy năm sản xuất để đặt tên, con số 270 được lấy từ chính số độ (270 độ) mà mắt chúng ta có thể thấy được bộ đệm Air unit dưới đế giày.

4. Đây là đôi giày sở hữu phần đế Air cao nhất trong gia đình Air Max tình ở thời điểm phát hành

Image

Theo đó, chiều cao cụ thể của phần đế Air là 32mm giúp mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người dùng. Với phần đế Air cao hơn, cảm giác êm ái mà đôi giày này mang lại đã được cải thiện rõ rệt hơn hẳn các phiên bản trước đó

Tuy nhiên thì kỷ lục này sau đó bị phá vỡ bởi Air Max 720 với chiều cao Air unit lên đến 38mm.

5. Kevin Durant cần đến size 18 khi đi Air Max 270

Image

Với việc siêu sao của NBA vẫn cảm thấy hơi chật khi đi Air Max 270, Nike đã phải sản xuất thêm một sản phẩm với kích thước lên size 18. Kevin Durant sau đó đã xuất hiện lần đầu tiên với đôi giày này vào ngày 22/11/2018 trước khi có màn trình diễn bùng nổ ở trận đấu với Oklahoma City Thunder sau đó.

Xem thêm Tiếp nối sự thành công của USA, Air Max 90 ra mắt phối màu lấy cảm hứng từ châu Âu cổ kính.

2 Replies on Những sự thật thú vị bạn có thể chưa biết về Air Max 270

Leave a Reply