Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

G-Dragon rục rịch ra mắt phiên bản Air Force 1 Paranoise thứ 2 giữa cơn địa chấn

Khi mà cơn địa chấn Dior x Air Jordan 1 cùng Off-White x Air Jordan 4 vẫn chưa lắng xuống, cùng với việc mọi người đổ xô đi mua Air Jordan 1 Dior để thử vận may đã tạo nên một thị trường sneaker đầy biến động. Để tiếp nối sự thành công này, mới đây G-Dragon đã công bố những thông tin mới nhất về phiên bản Air Force 1 Paranoise thứ hai của ngôi sao này.

Phiên bản Paranoise này sẽ mang một vẻ ngoài cực kỳ bắt mắt khi mang trên mình hai phối màu là Đen và Ánh Kim. Thêm vào đó là lớp sơn cực kỳ iconic của phần đế đậm chất đường phố. Dấu swoosh, lớp lót và các chi tiết trên đôi giày đều có màu trắng, cùng với logo PEACEMINUSONE Daisy đặc trưng của G-Dragon được đặt ở lưỡi gà. Cuối cùng, thiết kế mới này được hoàn thành với các sọc sơn đặc trưng màu trắng ở đế.

Image

Với mức giá retail là $200, chắc chắn thiết kế Air Force 1 Paranoise thứ hai của anh Long sẽ lại làm mưa làm gió gây ra cơn bão lớn như phiên bản năm ngoái.

Bạn đọc có thể xem thêm những hình ảnh chính thức về đôi Air Force 1 của GD vừa được công bố tại đây: G-Dragon và đôi sneaker PEACEMINUSONE x AF 1 “Para-Noise Part 2”

Leave a Reply