Lịch ra mắtSneaker

Converse “Twisted Resort” Pack ra mắt với niềm cảm hứng từ sự kiện UFO nổi tiếng tại Roswell

Theo đó thì vào năm 1947, một quả bóng theo dõi thời tiết của Không Lực Hoa Kỳ được cho là đã va chạm với một UFO và khiến nó đâm xuống một nông trại gần Roswell, New Mexico. Rất nhiều những vật thể lạ đã được người dân tìm thấy và thông báo cho cảnh sát. Thậm chí thông tin về sự việc này đã được quân đội chuyển cho báo đài và chỉ đợi để thông cáo chính thức.

Tuy nhiên thì “nhờ” sự can thiệp của FBI, mọi chuyện sau đó đã được giải thích chỉ là một vụ tai nạn bị hiểu nhầm. Còn về phần anh nông dân Mac Brazel – người phát hiện ra sự việc sau đó bị quản thúc 1 tuần trong căn cứ quân sự và trở về nhà với sự giám sát chặt chẽ của các nhân viên an ninh. Chủ đề về sự kiện này sau đó bị bưng bít một cách kỹ càng và sự thật đằng sau tất cả giờ vẫn chỉ là một ẩn số.

Lấy cảm hứng từ sự kiện nổi tiếng trong lịch sử này, Converse mới đây đã giới thiệu bộ sưu tập Converse “Twisted Resort”. Với tổng cộng 3 mẫu giày với những thiết kế và phối màu khác nhau được giới thiệu, bộ sưu tập được phát hành vào ngày 9/7 tới đây chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ phải thất vọng.


Converse Chuck 70 Ox “Twisted Resort”

Giá: $90

Color: Egret/Multi/Black

Style Code: 167762C


Converse Chuck 70 “Twisted Resort”

Giá: $100

Color: Black/Multi/Egret

Style Code: 167761C


Converse Run Star Hike “Twisted Resort”

Giá: $140

Color: Tender Yellow/Egret/Light Gum

Style Code: 167895C

Xem thêm Converse x Fear Of God Essentials sẽ được phát hành tại Việt Nam dưới dạng raffle.

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button