Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Trùm “giày” Adidas tuyên bố tranh cử Tổng thống liệu có phải dấu chấm hết cho Nike?

Chàng rapper nổi tiếng dường như chưa bao giờ dừng lại những tuyên ngôn gây sốc hay những scandal liên tiếp. Mới đây, trên trang twitter của mình @kanyewest, anh tiếp tục tuyên bố sẽ tranh cử tổng thống Mỹ. Liệu đây tiếp tục là một chiêu trò khác hay thực sự nghiêm túc. Hãy cùng Sneaker Daily có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự kiện mới này.

Những người yêu giày hẳn không thể bỏ Yeezy do chính Kanye chắp bút thiết kế cũng như hợp tác với adidas. Dù mới đầu, được tạo ra như đối thủ trực tiếp với Air Jordan của Nike nhưng dường như theo thời gian Boost đang dần đuối sức ở phân khúc cao cấp. Tuy chiến lược hướng đến những phân khúc thấp hơn sẽ đem lại doanh thu lớn hơn cho thương hiệu nhưng liệu đây có phải là quyết định đúng đắn? Thực sự, về lâu về dài những người dùng đã sở hữu Yeezy ở mức giá rất cao hàng chục triệu đồng giờ đây khi được restock liên tục sẽ cảm thấy “bị hớ”. Và nguyên lý khi đã bán giá rẻ rồi thì sẽ không thể bán giá cao được là không bao giờ sai và không có trường hợp ngoại lệ.

Trở lại cùng tuyên bố mới nhất của chàng rapper nổi tiếng, được biết năm nay cũng là năm cuối nhiệm kỳ tổng thống của Donald Trump. Các ứng viên khác cũng đang rục rịch chuẩn bị cho chiến dịch tranh cử thì Kanye West lại tiếp tục đưa ra tuyên bố gây sốc rằng anh sẽ chính thức tham gia vào cuộc cạnh tranh khốc liệt này.

Chưa biết đây chỉ là một chiêu trò tiếp theo hay sự thật nhưng những hành động trước nay tổng hợp thì có vẻ không đơn giản như vậy. Liệu có cơ hội cho chàng rapper này?

Để đánh giá một cách chính xác thì trước đó Cựu Tổng thống Ronald Reagan cũng từng là ngôi sao Hollywood, tổng thống Mỹ Donald Trump vốn là một ngôi sao truyền hình. Thêm vào đó, cặp vợ chồng tai tiếng nhất này cũng từng đến phòng bầu dục để gặp Donald Trump.

Hơn thế nữa, tiềm lực kinh tế của anh chàng thực sự không thể kinh thường. Sánh ngang bất cứ tỷ phú nào nhất là khi có sự hậu thuẫn của cả đế chế nhà Kim thì không gì không thể xảy ra. Thậm chí, đối thủ canh tranh trực tiếp là Nike cũng cần dè chừng trong Shoes Game đầy khốc liệt. Nếu điều này trở thành sự thật thì thực sự cuộc chiến có thể sẽ nghiêng hẳn về một bên.

Nghĩ sao về việc trùm “giày” Adidas trở thành Tổng thống Hoa Kỳ và liệu rằng đây có phải là dấu chấm hết cho Nike? Tiếp tục theo dõi Sneaker Daily để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc tranh cử có lẽ thú vị nhất từ trước đến nay.

Đừng quên ghé qua chuyên mục All About Yeezy – Kayne West để được

giải trí nhiều hơn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

 
Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: