Lịch ra mắtSneaker

Nike Air Max Exosense xuất hiện phối màu lấy cảm hứng từ bom nguyên tử

Nike đã cho ra mắt một phiên bản Air Max Exosense trong một phối màu đặc biệt là “Atomic Powder”. Với phần trên dường như được lấy cảm hứng từ phối màu và kiểu dáng của Air Max Plus “đè” lên phần đế giữa được mang trực tiếp từ Air Max 200 sang. Exosense mang trong mình 2 “dòng máu” khác nhau của Nike Sportswear hòa trộn lại tạo ra một phiên bản hoàn toàn mới.

Phần trên được xây dựng từ hình ảnh mạng lưới màu đen dải trên nền sắc cam rực rỡ. Thiết kế này có cách sắp đặt giống như những làn sóng đang cuộn trào trên biển và cái tên Exosense rất phù hợp với thiết kế bắt mắt này. Sắc thái “da cam” được tô điểm nhẹ nhàng vào phần mũi giày, cổ giày, lưỡi giày, trong khi màu xanh neon xuất hiện trên biểu tượng Swoosh và phần gót giày. Hai sắc thái tương phản với nhau tạo nên một thiết kế rất năng động.

Phần lưỡi và gót giày tiêu chuẩn giúp hỗ trợ việc mang và tháo giày được thuận tiện hơn. Kết hợp vơi phần dây buộc màu đen được đan qua các lỗ xỏ trên nền màu cam nhẹ tạo nên một phong cách khác biệt. Không thể phủ nhận phần trên này được chăm chút rất tỉ mỉ, tạo một sức hút mãnh liệt ngay cả với những người không chơi giày. Nhưng nửa dưới thì đơn giản, chỉ sử dụng một cửa sổ Air màu đen tuyền và phần đế giữa màu trắng xốp bao quanh tạo nên sự đối lập về 2 sắc thái để hoàn thiện nên thiết kế đặc biệt này.

Nike Air Max Exosense “Atomic Powder” đã sẵn sàng để rinh về tại cửa hàng trực tuyến của Nike Trung Quốc từ 17/6/2020 chỉ với mức giá 127 USD ~ 3.000.000 VNĐ cho phiên bản đặc biệt này. Ở một diễn biến khác Nike Air Max 1 xuất hiện trong phối màu Full Bloom Floral


Nike Air Max Exosense “Atomic Powder”

Mã sản phẩm: CK6811-600

Ngày ra mắt: 17/06/2020

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button