Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nhận biết Air Jordan không cần nhìn theo hướng dẫn của vận động viên Paralympic

Đối với hầu hết những người yêu giày, Nike Air Jordan đã trở thành biểu tượng không thể xê dịch trong lòng họ. Cái tên đó đã hằn sâu trong tiềm thức của những người chơi giày, yêu giày và đam mê giày, thật sự dễ dàng cho những sneakerhead chính hiệu nhận biết Air Jordan với các mẫu giày khác. Tình yêu đó không chỉ đến từ vẻ ngoài của những đôi Jordan mà còn đến giá trị của nó ảnh hưởng tới cộng đồng sneakerhead. Một vận động viên khiếm thị Paralympic – Lex Gillette mới đây đã chia sẻ tình yêu của mình với những đôi Jordan với một hướng dẫn chi tiết để nhận biết các mẫu Air Jordan khác nhau chỉ với cảm giác của những đầu ngón tay. Điều này cho thấy rõ tình yêu của Lex Gillete dành cho những đôi Jordan mặc dù chưa bao giờ được nhìn thấy chúng.

“A lot of people in general wonder, Lex, how are you able to identify your J’s when you’re blind, you can’t see anything?” – “Nhiều người đều có chung thắc mắc là Lex, tại sao bạn lại có khả năng phân biệt những đôi Jordan của mình trong khi bạn là một người khiếm thị?” – Gillete mở đầu video hướng dẫn của mình. Video hướng dẫn được vận động viên 4 lần đạt huy chương của Paralympic và là một sneakerhead chính hiệu đăng lên twitter cá nhân của mình nhằm chia sẻ những tips để nhận biết những mẫu giày Air Jordan. Chúng ta hãy cùng xem qua bí mật của Gillette là gì nhé.

Air Jordan 1

nhan-biet-air-jordan-khong-can-nhin-theo-huong-dan-cua-van-dong-vien-paralympic

“Đây là đôi Jordan dễ nhất để nhận biết, ngay lập tức khi chạm vào chúng bạn có thể cảm nhận dấu swoosh, biểu tượng đặc trưng của Nike. Theo dấu đó bạn tiếp tục đưa tay lên hết dấu swoosh cảm nhận phần mắt cá chân… Hai chi tiết đó là duy nhất, có thể khiến cho tôi nhận ra những đôi Jordan 1 một cách dễ dàng… phần gót chân cũng rất là phẳng và mịn, cũng chính là một trong những dấu hiệu để tôi nhận biết Air Jordan 1.”

Air Jordan 4

nhan-biet-air-jordan-khong-can-nhin-theo-huong-dan-cua-van-dong-vien-paralympic

“Dấu hiệu nhận biết Air Jordan 4 đến từ phần strap của chúng. Nó mang hình dáng của một tứ giác dùng để xỏ dây giày. Đồng thời Jordan 4 còn sở hữu phần vải mesh ở phần upper.”

Air Jordan 6

nhan-biet-air-jordan-khong-can-nhin-theo-huong-dan-cua-van-dong-vien-paralympic

“Tôi yêu mẫu giày 6’s. Phần sau của đôi giày được vòng ra tại vị trí mắt cá chân… đó là một trong những dấu hiệu để tôi nhận dạng chúng. Sau đó tôi có thể cảm nhận phần trước của đôi giày, xung quanh khu vực lưỡi gà với rất nhiều lỗ thoát khí. Tôi cũng dễ dàng nhận biết chúng cách các họa tiết được dập nổi theo các đường thẳng theo một phong cách thời trang riêng của đôi Air Jordan 6.”

Air Jordan 11

nhan-biet-air-jordan-khong-can-nhin-theo-huong-dan-cua-van-dong-vien-paralympic

“Một phong cách cổ điển. Air Jordan 11 với phần vải bóng bao quanh cả đôi giày đem lại cảm giác khác biệt khi bạn chạm vào chúng. Bạn có logo Jumpman của Jordan Brand tại đây, luôn là cái vị trí này. Một chi tiết riêng khác là phần dây giày của Jordan 11 luôn dày hơn những phiên bản retro khác. Chắc chắn Air Jordan 11 là một phiên bản cực kỳ cổ điển mà bạn có thể dễ dàng nhận biết chúng.”

Cùng xem Video tuyệt vời này của Lex Gillete ở dưới đây:

Đừng quên tham khảo Tổng hợp lịch ra mắt tất cả những đôi Air Jordan trong năm 2020

1 Reply on Nhận biết Air Jordan không cần nhìn theo hướng dẫn của vận động viên Paralympic

Leave a Reply